mask

Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch

Có mặt tại buổi tiệc chiêu đãi do Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In chủ trì, bà Ri Sol Ju chọn bộ cánh lịch sự, phong cách nhã nhặn quen thuộc.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 1
Chiều 27/4, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và phu nhân Ri Sol Ju có mặt tại Bàn Môn Điếm dự tiệc chiêu đãi của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In. Bà Ri tiếp tục được khen ngợi phong cách thời trang thanh lịch khi tham gia hoạt động ngoại giao cùng chồng. Bà diện skirt suit màu hồng cam, kết hợp phụ kiện giày cao gót và clutch đen tối giản. Ảnh: Reuters.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 2
Việc chọn phụ kiện ton-sur-ton cho thấy bà Ri là người quan tâm đến thời trang và đề cao sự chỉn chu trong ăn mặc. Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook (ảnh phải) xuất hiện với hình ảnh quý bà hơn khi chọn váy và áo choàng dài đồng điệu. Bà Kim phối đôi giày màu nude phù hợp, song chưa tạo được điểm nhấn bằng phụ kiện. Ảnh: Getty.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 3
Không khó để nhận ra Đệ nhất phu nhân Triều Tiên trung thành với công thức phối đồ cơ bản nhưng hiệu quả. Bà thường mặc trang phục màu sáng, phối cùng giày và túi tông trầm. Clutch nhỏ gọn là phụ kiện không thể thiếu của bà khi dự những sự kiện quan trọng. Ảnh: KCNA.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 4
Tại Triều Tiên - đất nước có những quy định hà khắc về ăn mặc và người dân không được tiếp cận với xu hướng thời trang thế giới, bà Ri được coi là biểu tượng thời trang. Thay vì những trang phục truyền thống đơn sắc, bà chọn váy áo màu trẻ trung, hiện đại hơn. Ảnh: Getty.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 5
Báo chí phương Tây từng so sánh hình ảnh bà Ri Sol Ju với Công nương Kate Middleton và cho rằng bà học hỏi phong cách kín đáo, sang trọng của vợ Hoàng tử William. Stylist Hàn Quốc Kim Myonghee nhận xét: "Bà Ri đang dần khẳng định vị thế của bản thân thông qua ngôn ngữ thời trang, giống như những đệ nhất phu nhân và nhiều thành viên hoàng gia trên thế giới". Ảnh: The Sun.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 6
Đây là một trong những lần hiếm hoi bà Ri kết hợp nhiều màu khác nhau trên cùng một trang phục. Bộ cánh được nhận xét hài hòa, đậm nét phương Tây.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 7
Sau nhiều năm kể từ khi xuất hiện bên cạnh nhà lãnh đạo Kim Jong Un vào 2012, bà Ri vẫn duy trì gu ăn mặc vừa truyền thống vừa hiện đại. Từ kiểu tóc cho đến phong cách make-up của bà cũng không thay đổi nhiều. Ảnh: Getty.
Vợ Kim Jong Un ghi dấu ấn với phong cách thời trang thanh lịch ảnh 8
Phong thái trẻ trung, xinh đẹp cộng với xuất thân bí ẩn, mỗi lần sánh bước bên cạnh nhà lãnh đạo Triều Tiên, bà Ri Sol Ju đều trở thành tâm điểm, được báo chí, truyền thông quan tâm đặc biệt. Ảnh: Getty.

Tin mới