Vợ Messi: “Cảm ơn vì khiến em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian“

Antonella, cô vợ xinh đẹp của siêu sao Messi đã nhắn gửi những dòng ngọt ngào nhân sinh nhật thứ 31 của Messi.

Mới đây, Antonella Roccuzzo, vợ siêu sao Messi đã giải thích lý do vì sao cô không đưa các con sang Nga để cổ vũ chồng thi đấu. Trả lời tờ Mirror, Antonella cho biết: "Tôi quá bận rộn với lũ trẻ và lịch của bọn chúng không thể thừa thời gian cho World Cup. Hơn nữa, tôi cũng muốn tranh thủ thời gian bên cạnh người thân, bởi tôi đã không gặp họ suốt từ tháng 12 năm ngoái".

Vợ Messi: “Cảm ơn vì khiến em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian“ ảnh 1
Antonella và các con mặc màu áo truyền thống của ĐTQG Argentina.

Thay vì có mặt trên khán đài để cổ vũ chồng và đội tuyển Argentina trong những trận đấu sinh tử, Antonella thể hiện tình yêu bằng cách cho các con mặc áo truyền thống của Đội tuyển quốc gia.

Cũng trong ngày hôm qua, Antonella đã viết lên tài khoản Instagram có 7,5 triệu người theo dõi của Messi những dòng đầy ngọt ngào: "Chúc mừng sinh nhật anh yêu. Cả nhà yêu thương anh rất nhiều. Cảm ơn anh đã khiến em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên thế gian và gia đình vĩ đại của chúng ta. Em mong anh luôn hạnh phúc và tràn đầy tình yêu".

Vợ Messi: “Cảm ơn vì khiến em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian“ ảnh 2
Những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Messi.
Vợ Messi: “Cảm ơn vì khiến em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian“ ảnh 3
Messi và Antonella Roccuzzo mới kết hôn năm 2017.
Vợ Messi: “Cảm ơn vì khiến em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian“ ảnh 4
Cậu con trai thứ 3 Ciro vừa mới chào đời đầu năm nay.

Antonella cũng đăng tải những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc cả gia đình vui vẻ. Và pha ghi bàn đẳng cấp của "thiên tài" Messi cũng như chiến thắng của đội tuyển Argentina trước Nigeria chính là dòng nhắn nhủ ngọt ngào của Messi với Antonella./.

Tin mới