Vợ nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín kể nỗi đau có chồng đào hoa

Vợ nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín nghẹn ngào kể lại những nỗi đau mà bà trải qua và cho rằng bà nén vào lòng rồi khóc chứ không bao giờ nói ra, kể cả chuyện có cô gái hâm mộ chồng mình đến tận nhà để tìm ông ấy, bà sẵn sàng mời vào nhà ngồi đợi.
Vợ chồng nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín - Bích Trâm.
Nghệ sĩ Nguyễn Chánh Tín được biết đến là một nam nghê sĩ tài năng, đào hoa, phong lưu nhưng sau lưng người đàn ông ấy lại là một người vợ tảo tần và nhẫn nhịn để gìn giữ được cuộc hôn nhân tận đến 45 năm - nữ ca sĩ Bích Trâm. Là một người con sinh ra trong một gia đình “trâm anh thế phiệt”, Bích Trâm đã từng có học bổng ở Pháp nhưng vì gia đình không cho phép, bà đành phải ở lại và trở thành sinh viên đại học Luật. Cũng từ đó mà mối tình của Bích Trâm và Chánh Tín chớm nở. Chàng trai Chánh Tín lúc bấy giờ sở hữu chiều cao vượt trội cùng với vẻ ngoài lãng tử, biết bao người theo đuổi lại cực kỳ ghét cô nàng Bích Trâm vì cho rằng những cô học trường Tây chẳng xem ai ra gì mà đi học thì lại có người đưa rước.

Vậy mà “cái duyên cái số nó vồ lấy nhau”, trong một lần đi hát chung, Chánh Tín mời cô nàng đi ăn bò bía ven đường thì mới hiểu rằng cô gái xinh đẹp này không như mình nghĩ mà lại còn dịu dàng thông minh. Về phần Bích Trâm, bà liền thừa nhận với bộ 3 MC rằng hồi ấy chỉ gặp Chánh Tín thôi là tim đã xốn xang lắm rồi.

Vẻ đẹp của cả 2 nghệ sĩ được minh chứng bởi những tấm hình trắng đen quý giá nhưng khắc họa được những đường nét sắc xảo khiến Hari Won không ngừng xuýt xoa, khen ngợi không ngừng. Bà xã của Trấn Thành còn tiết lộ thêm chính ông xã mình đã đưa hình của nghệ sĩ Chánh Tín cho mình xem khiến cô nàng “hú hồn” bởi vẻ đẹp trai của nam nghệ sĩ.

Bởi, gia thế quá khác biệt nên gia đình ngăn cấm cả 2 đến với nhau, nhưng vì tình yêu, cả 2 đã cùng chứng tỏ với ba mẹ bằng mọi cách, đến nỗi Chánh Tín ngày nào cũng đến nhà người yêu ngồi chơi từ 5h chiều đến gần giờ giới nghiêm mới chịu về. Vì những hành động ấy, cả 2 đã được chấp thuận để trở thành bạn đời của nhau. Vẻ ngoài phong lưu, đĩnh đạc, sức hút của nam nghệ sĩ khiên biết bao nhiêu người say đắm và đó cũng là điều phiền muộn của nữ ca sĩ Bích Trâm khi ấy.

Bà nghẹn ngào kể rằng, tất cả những nỗi đau bà đều nén vào trong lòng và khóc chứ không bào giờ nói ra, nhớ những khi có cô gái hâm mộ chồng mình đến tận nhà để tìm ông ấy, bà sẵn sàng mời vào nhà ngồi đợi. Biết bao nhiêu sóng gió trong hôn nhân, Bích Trâm chính là chìa khóa để giữ vững tình yêu này bởi tính nhẫn nhịn, chịu đựng vì chồng vì con của mình.

Nghệ sĩ Chánh Tín còn thú nhận, sau những cuộc vui chơi, ngẫm nghĩ lại những khó khăn 2 vợ chồng đã trải qua khi kinh tế gia đình khốn khó, chính Bích Trâm đã bỏ cả sự nghiệp ca hát của mình mà cùng chồng đi bán rau, bán thơm để kiếm kế sinh nhai trước khi có những thành công như ngày hôm nay. Sự cam chịu, nhẫn nhịn của nữ ca sĩ Bích Trâm đã khiến Hari Won nhìn nhận lại bản thân và học hỏi được nhiều điều từ bà để áp dụng vào hôn nhân của bản thân trong tập 12 "Là vợ phải thế".

Theo Hoàng Nguyễn

tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới