mask

Vợ NSƯT Xuân Bắc và hôn nhân bên chồng nổi tiếng

Vợ NSƯT Xuân Bắc luôn được khán giả quan tâm bởi những câu chuyện đời tư. Hiện tại, hôn nhân của NSƯT Xuân Bắc bên vợ ra sao?

Vợ NSƯT Xuân Bắc là ai?

NSƯT Xuân Bắc anh là một trong những thành viên không thể thiếu của gia đình nhà Táo. Bao năm qua, vai diễn Nam Tào của anh đã in sâu vào trong lòng khán giả. Với lối diễn xuất duyên dáng cùng sự ứng biến linh hoạt trong từng tình huống, Xuân Bắc rất được lòng đạo diễn chương trình và những nhà chuyên môn.

Vợ NSƯT Xuân Bắc hạnh phúc bên chồng.
Vợ NSƯT Xuân Bắc hạnh phúc bên chồng.

Được biết, vợ NSƯT Xuân Bắc làm giảng viên một trường nghệ thuật và chị cũng còn kinh doanh thêm. Cô không chỉ quán xuyến gia đình mà còn giúp chồng trong công việc. "Nam Tào" thừa nhận rằng với anh, không có người phụ nữ nào có thể "đứng cạnh" vợ: "Khi có vợ con rồi thì rất rõ ràng. Thứ nhất: không có bất kỳ người con gái nào đứng cạnh vợ tôi được. Thứ hai: Không bao giờ nói lời yêu với hai người con gái trong cùng một khoảng thời gian".

Gần đây, Xuân Bắc cực kỳ thoải mái với việc công khai hình ảnh gia đình trên trang cá nhân. Anh vui vẻ khoe các con của mình, thậm chí, "Nam Tào" còn tiết lộ 2 cậu bé còn có năng khiếu nghệ thuật và từng diễn rất thành công trong một kỳ "Táo quân" cách đây 2 năm.

Được biết, hôn nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc luôn là đề tài khiến người hâm mộ tò mò bởi bản thân Xuân Bắc rất kín tiếng. Chỉ biết rằng, họ nên duyên với nhau từ năm 2004 qua chương trình Gala Cười với tiểu phẩm "Tỏ tình qua điện thoại'.

Hôn nhân của NSƯT Xuân Bắc rất được quan tâm.
Hôn nhân của NSƯT Xuân Bắc rất được quan tâm.

Sau thời gian tìm hiểu, cả hai đến với nhau và họ có một cuộc hôn nhân đầm ấm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ nam nghệ sĩ vướng đến nhiều chuyện rắc rối. Anh vẫn luôn giữ chừng mực và không có phát ngôn gì trước chuyện này.

Vợ NSƯT Xuân Bắc và những ồn ào trên mạng xã hội

Vợ NSƯT Xuân Bắc hiện cũng là một Facebooker nổi tiếng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vào năm 2017, chị lại gây ồn ào với những câu chuyện như tố bị trường "ức hiếp". Cụ thể, mâu thuẫn ấy được hiểu là xảy ra giữa giảng viên Hồng Nhung (tức vợ NSƯT Xuân Bắc) và Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội nhưng qua màn livestream, dư luận đã không ngừng "mổ xẻ", suy diễn theo chiều hướng: Vợ chồng Xuân Bắc đều làm cùng ngành nghề, chỉ khi bất lực, không có tiếng nói chung thì chuyện mới bung bét để thiên hạ biết. Hoặc, phía sau phản ứng của Hồng Nhung, rất có thể là mấu chốt mà chỉ vợ chồng Xuân Bắc hiểu.

Năm 2017, vợ NSƯT Xuân Bắc gây ồn ào khi tố bị nơi công tác
Năm 2017, vợ NSƯT Xuân Bắc gây ồn ào khi tố bị nơi công tác "ức hiếp".

Tuy nhiên, thời điểm đó, đại diện Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã có câu trả lời rõ ràng. Cụ thể, người đại diện cho biết, trường và giảng viên Hồng Nhung không có mâu thuẫn gì và đây chỉ là hiểu lầm giữa cô với cộng tác viên mà thôi.

Về việc vợ Xuân Bắc không được chấm thi, đại diện nhà trường cho hay: "Mỗi khoa có 1 hội đồng chấm thi gồm 3 người, như khoa Thanh nhạc có 18 giảng viên thì có nhiều người không được ngồi chứ không chỉ cô Nhung và nó cũng không ảnh hưởng gì đến uy tín hay danh dự của giáo viên cả".

Cùng năm 2017, vợ Xuân Bắc đã công khai chỉ trích nghệ sĩ Kim Oanh: "Ai đời có cái trò đàn bà con gái cứ đi cùng chồng tôi lại cọ xát như múa cột thế không? Tôi cũng từng thẳng thắn về việc này với Kim Oanh rồi chứ không im lặng đâu. Nói chuyện này ra chắc chắn sẽ có một số người hiểu lầm cũng như cách người ta từng nghĩ về chồng tôi. Anh ấy vô can và là người chịu tổn thương nhiều nhất...

Mấy lần đi cùng chồng, tôi thấy Kim Oanh có những hành vi không đúng đắn. Tôi có dằn mặt và nói: "Có mặt em chị đừng làm thế, em không đùa với chị đâu". Lùm xùm giữa vợ NSƯT Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh tưởng chừng tạm lắng thì diễn viên Kim Oanh bất ngờ có động thái cứng rắn.

Vợ NSƯT Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh cũng xảy ra lùm xùm gây ồn ào năm 2017.
Vợ NSƯT Xuân Bắc và diễn viên Kim Oanh cũng xảy ra lùm xùm gây ồn ào năm 2017.

Diễn viên Kim Oanh viết: "Khi đã bình tĩnh lại để suy xét sự việc thật thấu đáo, mình có một yêu cầu không thể chính đáng hơn: Người đã gây ra việc này hãy nhìn lại sự việc và có lời xin lỗi thỏa đáng, để sự việc to trở thành "tiểu sự". Trong 3 ngày tới, nếu những điều xấu xa này còn tồn tại và những lời xin lỗi đáng phải có mà không có, thì không ít người sẽ phải giải thích về sự nhạy cảm của mình trước Tòa án".

Dù sự việc 5 năm trôi qua nhưng khán giả vẫn nhớ đến những câu chuyện của vợ NSƯT Xuân Bắc. Nhiều người khuyên chị nên giữ kín đời tư khi có chồng là người nổi tiếng để tránh những lùm xùm không đáng có.

Tin mới