mask

Vợ Phan Văn Đức khoe hình ảnh siêu âm, tiết lộ em bé mũi cao giống bố

Khi được một cư dân mạng bày tỏ mong muốn xem mặt em bé, vợ Phan Văn Đức không ngần ngại công khai ảnh con đầu lòng.

Sau đám cưới với cầu thủ Phan Văn Đức vào 30/1, Nhật Linh bất ngờ thông báo mình đã mang thai con đầu lòng vào cùng ngày. Lập tức, đôi vợ chồng trẻ nhận được nhiều lời chúc mừng từ mọi người.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ Phan Văn Đức đã khoe ảnh siêu âm em bé. Trong bức ảnh, Nhật Linh viết: “Cháu xin chào cô chú ạ. Cháu đang vẫy tay chào mọi người đấy. Mũi cháu trộm vía cao, góc này nhìn lại giống bố nó”. Cô cũng cho biết, phần vì ốm nghén, phần vì lễ ăn hỏi và ăn cưới sát nhau, cô đã giảm tận 10 kg trong lúc mang thai.

Ảnh siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Phan Văn Đức

Ảnh siêu âm con đầu lòng của vợ chồng Phan Văn Đức.

Nói về cảm xúc khi biết mình mang thai, Nhật Linh không ngại ngần bộc bạch: “Mình phải run mất 30 phút mới bĩnh tĩnh lại được. Anh còn vui hơn nhiều vì anh mong có em bé lắm luôn. Ai lấy chồng rồi sẽ hiểu được cảm giác mà mình mong chờ tới ngày đạt được nó hạnh phúc biết bao nhiêu”.

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 1

Bên cạnh đó, khi được hỏi về những áp lực sau khi lấy chồng, Nhật Linh chia sẻ mình vẫn sống rất thoải mái, không có quá nhiều khó khăn, vất vả như đã tưởng tượng.

Hiện tại, vợ Phan Văn Đức đang ở nhà mẹ đẻ. Trước những thắc mắc về việc này, cô viết: “Vì quê chồng ở xa, cũng không có ai ở quê cả, bố mẹ chồng chị ở Sài Gòn hết rồi. Chị về nhà vì nhà gần trường, đi học cho tiện với cả gần đội chồng tập hơn”. 

Nhật Linh đang ở nhà mẹ ruột để thuận tiện cho việc đi học

Nhật Linh đang ở nhà mẹ ruột để thuận tiện cho việc đi học.

Cô cũng thoải mái chia sẻ về những dự định tương lai

Cô cũng thoải mái chia sẻ về những dự định tương lai.

Vợ Phan Văn Đức khoe ảnh con đầu lòng, tiết lộ em bé có sống mũi cao giống bố ảnh 4

Phan Văn Đức và Võ Thị Nhật Linh công khai hẹn hò từ đầu tháng 9/2019. Vợ cầu thủ này tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Giáo dục Mầm non của Cao đẳng Sư phạm Nghệ An và hiện làm chuyên viên trang điểm. Từ lúc công khai hẹn hò đến lúc trở thành vợ chồng, cặp đôi này luôn có những hành động lãng mạn dành cho nhau.

Tin mới