mask

Vợ Phan Văn Đức 'khoe' vàng đeo đầy người sau lễ ăn hỏi

Mới đây, hot girl Nhật Linh gây "sốc" khi đăng tải hình ảnh đeo vàng kín tay và cổ sau lễ ăn hỏi với cầu thủ Phan Văn Đức trên trang cá nhân.
Vợ Phan Văn Đức 'khoe' vàng đeo đầy người sau lễ ăn hỏi ảnh 1
Cùng với hình ảnh diện áo dài trắng, vàng kín tay và cổ, Nhật Linh viết: "Lấy chồng cho bằng bạn bằng bè". Hình ảnh này nhanh chóng nhận được hơn 8 nghìn lượt yêu thích từ người hâm mộ chỉ sau 1 giờ đăng tải, trong phần bình luận, nhiều người cho biết họ "lóa mắt" với của hồi môn mà nàng hot girl nhận được trong ngày vui.

Bình luận dưới bài đăng, cộng đồng mạng đã không ngừng trầm trồ trước số quà cưới mà vợ tương lai của Văn Đức nhận được. Đa phần bày tỏ ngưỡng mộ trước của hồi môn mà hot girl xứ Nghệ “số hưởng” được nhận.

Được biết, sáng nay (21/12), Nhật Linh và Phan Văn Đức đã tổ chức đám hỏi tại quê nhà Nghệ An (Ảnh: Tuấn Tây).
Được biết, sáng 21/12,  Nhật Linh và Phan Văn Đức đã tổ chức đám hỏi tại quê nhà Nghệ An. (Ảnh: Tuấn Tây).

Trong ngày vui, chú rễ Văn Đức hóa “nam thần” khi diện một bộ vest lịch lãm trong khi Nhật Linh xinh đẹp tựa như “công chúa” với áo dài trắng. Những hình ảnh về lễ đính hôn của bộ đôi được cư dân mạng mong ngóng.

Thông qua những đoạn clip được chia sẻ, Văn Đức và họ nhà trai được nhà gái thách rượu trước khi tiến hành lễ ăn hỏi. Tất cả đoàn nhà trai đều phải nhấp môi trước khi vào trong hôn trường. Đây được cho là thủ tục trong lễ cưới tại quê nhà của cô dâu.

Trước đó, Nhật Linh đã chia sẻ ảnh cưới trên Instagram cá nhân, cùng dòng trạng thái mùi mẫn: “Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất. Đó chính là vì tình yêu”.
Trước đó, Nhật Linh đã chia sẻ ảnh cưới trên Instagram cá nhân, cùng dòng trạng thái mùi mẫn: “Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất. Đó chính là vì tình yêu”.
Phan Văn Đức (SN 1996) là cầu thủ tiền vệ cánh cho câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An, đồng thời cũng thuộc đội tuyển quốc gia Việt Nam. Văn Đức công khai hẹn hò bạn gái cùng quê kém 2 tuổi - Nhật Linh vào tháng 9/2019.
Phan Văn Đức (SN 1996) là cầu thủ tiền vệ cánh cho Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An, đồng thời cũng thuộc Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Văn Đức công khai hẹn hò bạn gái cùng quê kém 2 tuổi - Nhật Linh vào tháng 9/2019. Nhật Linh nổi tiếng trên mạng với danh xưng “cô giáo hot girl”. Cô tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Nghệ An ngành Sư phạm Giáo dục mầm non. 

Vào tháng sau, ngày mồng 6 Tết âm lịch, đám cưới của Văn Đức và bạn gái mới được tổ chức.

Tin mới