mask

Vợ Thanh Bùi sinh đôi con trai

Vợ chồng nhạc sĩ đón hai con đầu lòng vào cuối tháng 9.

Thanh Bùi rất kín tiếng về đời tư nên chỉ một vài người quen của anh biết tin vợ anh đã sinh con. Cuối tháng 9, nhạc sĩ chia sẻ dòng trạng thái về một sự kiện lớn đã khiến cuộc sống anh thay đổi hoàn toàn. Không ít bạn bè, người thân đã vào trang cá nhân của Thanh Bùi để chúc mừng vợ chồng anh.

vo-thanh-bui-sinh-doi-con-trai

Vợ Thanh Bùi xuất hiện trong buổi tiệc kỷ niệm 4 năm thành lập trường dạy nhạc của chồng. Lúc này, cô mang bầu 6 tháng.

Vào tháng 7, Thanh Bùi tiết lộ vợ anh mang song thai trong buổi tiệc kỷ niệm bốn năm thành lập trường dạy nhạc của anh. Là người Australia gốc Việt, nhạc sĩ từng tâm sự: "Tôi muốn con tôi có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy vợ tôi sẽ sinh con ở đây".

Thanh Bùi kết hôn cùng Huệ Vân vào cuối năm 2013. Vợ anh được mọi người chú ý với gia thế giàu có. Từ khi lập gia đình, Thanh Bùi ít xuất hiện trong showbiz mà chuyên tâm vào trường đào tạo âm nhạc.

Thanh Bùi tên thật là Bùi Vũ Thanh, sinh năm 1983. Cha mẹ anh sang Australia định cư từ năm 1982. Anh được đào tạo bài bản về thanh nhạc và đàn piano từ lúc 10 tuổi.

Thanh Bùi bắt đầu gây chú ý khi anh vào top 8 "Thần tượng âm nhạc Australia 2008". Năm 2010, anh về Việt Nam lập nghiệp, cùng nhạc sĩ Dương Khắc Linh phát triển công ty nhạc. Ngoài ca hát, anh sáng tác nhạc và có nhiều tác phẩm gắn với tên tuổi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Thu Minh... Các bài hát được yêu thích của anh gồm: Tình về nơi đâu, Lặng thầm một tình yêu, Vút bay...

Năm 2013, Thanh Bùi làm huấn luyện viên của chương trình The Voice Kids và giành được tình cảm của khán giả nhờ cách ứng xử chân thành.

Theo VNE

Tin mới