Vòng 3, V.League 2017: SLNA tiếp Khánh Hoà bằng hàng thủ chắp vá

(Baonghean.vn) – Gặp S. Khánh BVN trên sân Vinh là cơ hội tốt để SLNA tìm kiếm chiến thắng đầu tay cho mình ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, nhiệm vụ này sẽ không hề dễ dàng vì đội bóng xứ Nghệ vừa đón nhận thêm những ca chấn thương mới.

Bên cạnh danh sách chấn thương cũ bao gồm: Đình Hoàng, Văn Hùng, Cao Xuân Thắng thì ở buổi tập chiều nay, SLNA có thêm 3 ca chấn thương mới là trung vệ Phạm Mạnh Hùng, Phạm Thế Nhật và hậu vệ Võ Ngọc Đức. Cả 3 cầu thủ này đều không thể tham gia buổi tập và chắc chắn không thể thi đấu. Nếu như Thế Nhật gặp vấn đề về đầu gối, Ngọc Đức bị căng cơ đùi thì Mạnh Hùng vừa gặp phải chấn thương khá nghiêm trọng ở vai. Điều này lại càng khiến cho hàng thủ SLNA không có được sự ổn định cần thiết.

SLNA đối diện với cơn “bão” chấn thương. Ảnh: Trung Kiên

Trong khi đó, đội khách S. Khánh Hoà BVN ngoài trường hợp Nguyễn Đình Nhơn vắng mặt do thẻ phạt, họ đang có được đội hình mạnh nhất khi gặp SLNA. Dù ở vòng đấu trước, S. Khánh Hoà BVN thất bại trước FLC Thanh Hoá nhưng HLV Võ Đình Tân và các học trò đang rất quyết tâm rời sân Vinh với ít nhất 1 điểm.

Với điều kiện thời tiết không thuận lợi, thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng đã phải tập ở sân phụ, nhường sân chính cho đội khách tập để đảm bảo chất lượng mặt cỏ phục vụ trận đấu ngày mai (18/1).

S. Khánh Hoà BVN dù làm khách SLNA nhưng đang nắm khá nhiều lợi thế. Ảnh: Trung Kiên

Cũng trong ngày hôm nay, cầu thủ Đình Hoàng đã có mặt tại Singapore để khám lại chấn thương của mình. Nếu mọi thứ diễn biến thuận lợi, đây là lần tái khám cuối cùng của anh và thời gian để anh trở lại sân cỏ sẽ vào khoảng 2 tháng nữa.

Trung Kiên

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới