mask

Vòng đấu 21 - V.League 2018: Hội CĐV SLNA chuẩn bị 5.000 lá cờ nhuộm vàng Hàng Đẫy

(Baonghean.vn) - Trận thua trước Thanh Hóa tại bán kết Cúp QG sẽ không làm giảm nhiệt của CĐV xứ Nghệ tại Hà Nội. Bởi trận đấu giữa Hà Nội và SLNA đã được chuẩn bị từ cách đây nhiều tuần.

V.League 2018 sẽ trở lại với vòng đấu thứ 21 vào cuối tuần này. Trong đó, tâm điểm chính là cuộc đối đầu giữa Hà Nội và đội khách SLNA. Đội bóng xứ Nghệ đang có 8 trận toàn thắng liên tiếp tại V.League.

Từ vị trí gần cuối bảng sau lượt đi, giờ đây thầy trò HLV Đức Thắng đã vươn lên đứng thứ 3 chỉ sau Hà Nội và S. Khánh Hòa BVN. Nếu giành chiến thắng, Hà Nội sẽ vô địch sớm. Trong khi, SLNA cũng đầy khát khao giành một vị trí Top 3 vào cuối mùa.

Hàng Đẫy là điểm đến ưa thích của Hội CĐV SLNA. Ảnh: Hải Hoàng
Hàng Đẫy là điểm đến ưa thích của Hội CĐV SLNA. Ảnh: Hải Hoàng

Năm nay, kế hoạch đầu tiên của Hội CĐV SLNA tại khu vực phía Bắc đó là làm kênh phân phối vé cho CĐV. Việc phân phối này được ủy quyền rõ ràng, với mục đích tránh tình trạng CĐV vất vả kiếm vé và không phải đi mua vé chợ đen.

Cách làm của Hội CĐV SLNA rất bài bản. Thời gian phân phối vé là từ 10h - 21h hàng ngày, bắt đầu từ 04/09/2018 tại 436 Tây Sơn. Bên cạnh đó, Hội cũng đã chuẩn bị 5.000 lá cờ Caro màu vàng xanh sẽ được phủ kín khán đài B. Trước trận đấu, sẽ tổ chức diễu hành từ SVĐ Mỹ Đình lên SVĐ Hàng Đẫy.

Trận đấu vòng 21 V.League 2018 giữa chủ nhà Hà Nội và SLNA sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 09/09/2018 trên SVĐ Hàng Đẫy - TP. Hà Nội. SLNA sẽ không có được sự phục vụ của Phạm Xuân Mạnh còn đội chủ nhà Hà Nội cũng vắng mặt rất nhiều trụ cột từ sau Asiad 2018.

Đặc biệt, theo quy ước của Hội CĐV với BTC sân Hàng Đẫy, nếu phân phối được 10.000 vé thì tất cả khán đài B sẽ được BTC dành riêng cho Hội CĐV xứ Nghệ thay vì chỉ được cổ vũ tại một góc khán đài.

Không chỉ có hội CĐV SLNA ở Hà Nội và Vinh lên kế hoạch chi tiết cho kế hoạch cổ vũ trận đấu này. Những Hội từ Thái Nguyên, Hài Phòng, Bắc Ninh... cũng đã sẵn sàng tiếp lửa, tiến về sân Hàng Đẫy vào chiều chủ nhật tới đây.

Sự “trở lại” của Sông Lam Nghệ An!

Sự “trở lại” của Sông Lam Nghệ An!

(Baonghean.vn) - Phải đến hôm qua, có trận thắng Nam Định 3-2 ngay trên sân Thiên Trường thì khán giả xứ Nghệ mới vỡ òa nhận thấy được hình bóng của SLNA ngày nào. Một SLNA đá lăn xả, các cầu thủ trẻ ghi bàn và những ngoại binh chất lượng.

Tin mới