mask

Vòng loại U17 Quốc gia, U17 SLNA rơi vào cửa hẹp

(Baonghean.vn) - Khi vòng loại diễn ra trên sân nhà chỉ còn 2 trận đấu, U17 SLNA đang đứng trước nguy cơ bị loại.

Ở trận đấu gặp U17 SHB Đà Nẵng trên sân Vinh chiều nay 9/6, dù tạo ra được rất nhiều cơ hội ngon ăn nhưng U17 SLNA đã không tận dụng được bấy kỳ một cơ hội nào trong suốt 90 phút. Trận đấu giữa đội bóng đã nắm chắc tấm vé vào VCK là SHB Đà Nẵng và SLNA khép lại với tỷ số 0-0 đầy tiếc nuối dành cho các cầu thủ trẻ xứ Nghệ.

U17 SLNA bị U17 SHB Đà Nẵng cầm chân ở trận đấu chiều nay và chỉ có được 7 điểm qua 4 trận hoà, 1 trận thua và một chiến thắng duy nhất tại vòng loại. Ảnh: Trung Kiên
U17 SLNA bị U17 SHB Đà Nẵng cầm chân ở trận đấu chiều nay và chỉ có được 7 điểm qua 4 trận hoà, 1 trận thua và 1 chiến thắng duy nhất tại vòng loại. Ảnh: Trung Kiên

Ở trận đấu cùng giờ, U17 FLC Thanh Hoá cũng không có được một kết quả thuận lợi vì để cho U17 Nam Định cầm chân bằng một trận hoà không bàn thắng.

Qua đó, cục diện bảng B vòng loại U17 Quốc gia năm nay rất khó lường. U17 SHB Đà Nẵng cầm chắc tấm vé dự vòng chung kết với 12 điểm. Xếp thứ 2 là FLC Thanh Hoá với 8 điểm. U17 SLNA và U17 Hà Tĩnh đang có cùng 7 điểm. Ở 2 vòng đấu còn lại, U17 SLNA lần lượt gặp FLC Thanh Hoá và U17 Nam Định. Trong khi đó FLC Thanh Hoá gặp SHB Đà Nẵng.

Như vậy, nếu muốn cạnh tranh với đội bóng xứ Thanh hoặc Hà Tĩnh, SLNA bắt buộc phải đánh bại đối thủ này vào chiều 14/6 và hi vọng SHB Đà Nẵng cầm chân U17 FLC Thanh Hoá. Sau đó, tiếp tục giành 3 điểm trước Nam Định ở lượt đấu cuối diễn ra ngày 16/6.

Rơi vào một bảng đấu không quá khốc liệt, có lợi thế sân nhà và đội hình được đánh giá cao nhưng U17 SLNA thực sự đang mang đến nỗi lo cho người hâm mộ xứ Nghệ.

Trung Kiên

Tin mới