mask

VSIP Nghệ An trao 573 suất quà Tết cho người nghèo

(Baonghean.vn) - Công ty TNHH VSIP Nghệ An đã trao tặng 573 suất quà Tết bằng hiện vật trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương tại tỉnh Nghệ An.
0:00 / 0:00
0:00

Hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết 2023 của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, Công ty TNHH VSIP Nghệ An đã trao tặng 573 suất quà Tết bằng hiện vật trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương: Hưng Nguyên, Nghi Lộc, thành phố Vinh, huyện Diễn Châu và các xã vùng cao của tỉnh.

VSIP Nghệ An trao 573 suất quà Tết cho người nghèo ảnh 1

Tham dự lễ trao quà có các đồng chí: Lê Phạm Hùng – Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên; Nguyễn Hữu Hà – Phó Chủ tịch UBND huyện Hưng Nguyên; ông Teng Wei Hong - Tổng Giám đốc Công ty TNHH VSIP Nghệ An. Ảnh: TL

Cụ thể, công ty đã trao tặng 133 suất quà; xã Hưng Đạo, huyện Hưng Nguyên: 95 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của xã Hưng Tây (Hưng Nguyên); thị Trấn Hưng Nguyên, huyện Hưng Nguyên 85 suất quà; xã Hưng Yên Bắc huyện Hưng Nguyên 10 suất quà; xã Hưng Chính, thành phố Vinh 100 suất quà; xã Nghi Yên, huyện Nghi Lộc 40 suất quà; xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu 60 suất quà và các xã vùng cao của tỉnh 50 suất quà.

Cùng với việc tập trung xây dựng phát triển hạ tầng, kêu gọi thu hút đầu tư vào Khu Công nghiệp VSIP tại Nghệ An, Công ty TNHH VSIP Nghệ An luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội.

VSIP Nghệ An trao 573 suất quà Tết cho người nghèo ảnh 2

Lãnh đạo huyện Hưng Nguyên và Công ty TNHH VSIP Nghệ An trao quà cho người dân xã Hưng Tây (Hưng Nguyên). Ảnh: TL

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH VSIP Nghệ An trong dịp Tết đến, Xuân về nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, cũng như tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn ở các địa phương của tỉnh Nghệ An nơi có dự án của Công ty đang triển khai được đón Tết Nguyên đán đầm ấm hơn.

VSIP Nghệ An trao 573 suất quà Tết cho người nghèo ảnh 3

Cùng với tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng, thu hút đầu tư, Công ty TNHH VSIP Nghệ An luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Ảnh: TL

Trong 7 năm đi vào hoạt động tại Nghệ An, Công ty VSIP đã và đang phát triển, xây dựng hạ tầng, mang các công ty sản xuất đến với khu công nghiệp nhằm tạo ra nhiều việc làm, thu hút nhiều lao động, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Hiện Khu Công nghiệp VSIP Nghệ An đã có 32 dự án được cấp phép đầu tư (23 dự án đi vào hoạt động, 4 dự án đang xây dựng, các dự án còn lại đang làm thủ tục), tổng số vốn đăng ký 17.118 tỷ đồng; có 18 nhà đầu tư (FDI), tổng vốn đăng ký 681,06 triệu USD từ các quốc gia, lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thụy Điển; hiện có hơn 13.500 lao động đang làm việc tại khu công nghiệp.

Tin mới