mask

Vũ Cát Tường hát về nỗi buồn chia xa ngày Valentine

Bài hát "Em ơi" lột tả tâm trạng của nữ ca sĩ khi phải xa người yêu vào đúng dịp lễ Tình nhân.

"Valentine năm 2016 trùng với Tết Âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn Tết. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc", Vũ Cát Tường chia sẻ.

Vũ Cát Tường tiết lộ năm nay cô hát Em ơi với tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng. Đối với Cát Tường, tình yêu của "người ấy" là món quà lớn nhất giữa cuộc sống đầy chông gai và thử thách. Ca sĩ vẫn đang nghĩ về món quà dành cho người yêu vào lễ Tình nhân sắp tới. "Mỗi ngày, tôi và người ấy đều làm điều đặc biệt cho nhau nên giờ cũng chưa nghĩ ra điều gì đặc biệt hơn. Chắc tôi sẽ lại viết nhạc tặng người yêu thôi", Cát Tường chia sẻ vui.

vu-cat-tuong-hat-ve-noi-buon-chia-xa-ngay-valentine

Ca sĩ Cát Tường hát về nỗi nhớ người yêu trong ca khúc mới.

MV có nhiều hình ảnh đặc trưng của Sài Gòn như đường Đông Du, những hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát lớn... Tất cả để gợi lên kỷ niệm gần gũi cho những đôi tình nhân sống ở thành phố này.

Bài hát có sự góp giọng của Hakoota Dũng Hà - một người bạn của Vũ Cát Tường từ cuộc thi The Voice. Ca sĩ hy vọng chất giọng lạ cùng cách hát chơi đùa với từng nốt nhạc của Hakoota khiến bản nhạc thêm phần thú vị.

* Video: 'Em ơi' - Vũ Cát Tường

Theo VNE

Tin mới