mask

Vũ Thu Phương tái xuất vô cùng quyến rũ sau 8 năm vắng bóng

Sau 8 năm miệt mài với công việc kinh doanh, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã chính thức quay trở lại với nghệ thuật – thứ mà cô tâm sự rằng đã luôn tồn tại trong máu thịt và tâm hồn của cô.

Sau khi ghi dấu ấn với giải thưởng siêu mẫu phong cách 2004, người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 và trở thành gương mặt vàng của nhiều dự án phim ảnh nổi tiếng, Vũ Thu Phương đã gây dấu ấn trong lòng khán giả Việt là một cô siêu mẫu đa tài, một vedette của nhiều show thời trang lớn và là một diễn viên có thực lực. Tuy nhiên, vào năm 2011, khi đang ở ở đỉnh cao của sự nghiệp thì Vũ Thu Phương bất ngờ kết hôn và rút lui về hậu trường để lại tiếc nuối cho nhiều khán giả hâm mộ.

Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 0

 Trong suốt 8 năm dành hết công sức và tâm huyết cho sự nghiệp kinh doanh và gia đình, Vũ Thu Phương của năm 2019 thực sự là một hình mẫu phụ nữ đáng mơ ước khi sở hữu một tập đoàn của riêng mình với nhiều ngành nghề kinh doanh đa dạng từ ẩm thực, thời trang, đầu tư,… và một tổ ấm hạnh phúc cùng chồng và 4 “cô công chúa” đáng yêu.

Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 1

Vũ Thu Phương tâm sự: “Cuộc đời tôi giống như một cuốn sách. Nếu như 2011, tôi quyết định dừng sự nghiệp người mẫu, diễn viên lại để lựa chọn kinh doanh thời trang bởi niềm đam mê thiết kế lúc đó rất cháy bỏng thì sau 8 năm, khi mọi thứ đã ổn định và phát triển thì cũng là lúc cuốn sách ấy cần được thay trang mới. Và tôi tin rằng năm 2019 chính là thời điểm để đánh thức con người nghệ sĩ đang ngủ yên trong Vũ Thu Phương trở lại một lần nữa”.

Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 2

Tuy nhiên, sau gần 1 thập kỷ rời xa showbiz, Vũ Thu Phương giờ đây là một phụ nữ thành đạt với trí óc sắt đá, kiên quyết của một nữ doanh nhân, sự bao dung và vị tha của một người mẹ. Sự trở lại nghệ thuật lần này, Vũ Thu Phương mong muốn mang những giá trị, bản lĩnh và kinh nghiệm sống để truyền đạt lại cho thế hệ người mẫu mới để họ cống hiến cho nghề hơn. Cô chia sẻ: “Siêu mẫu là định danh của tôi. Mọi thứ của tôi có bây giờ đều bắt nguồn từ hai chữ siêu mẫu. Vì vậy, tôi luôn muốn mang những kinh nghiệm trên sàn catwalk của mình để giúp đỡ các bạn người mẫu trẻ. Đóng góp cho nghề người mẫu và thời trang Việt Nam chính là ước mơ của tôi”.

Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 3

Ngoài ra, vốn là một nghệ sĩ đa năng, Vũ Thu Phương cũng đang sẵn sàng để trở lại với các dự án phim truyền hình và điện ảnh. “Tôi luôn tự biết mình là một người tham công tiếc việc. Phim ảnh cũng là một lĩnh vực mà từ xưa đã luôn là con người thật của tôi. Diễn xuất trước máy quay luốn là điều tôi luôn mong muốn được làm và cũng là điều tôi luôn làm tốt nhất. Vì vậy, sự trở lại lần này, một Vũ Thu Phương trải qua nhiều sóng gió, một Vũ Thu Phương trải đời hơn chắc chắn sẽ mang những màu sắc đó để cùng các nhà làm phim mang đến những tác phẩm chất lượng cho khán giả Việt”, cô chia sẻ.

Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 4Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 5

Tuy nhiên, vì cũng là một nghệ sĩ khó tính và luôn lấy hình ảnh sang trọng, thanh lịch và đặc biệt là giá trị của từng dự án cô tham gia, cũng như bảo vệ gia đình nhỏ của mình, Vũ Thu Phương cũng rất lựa chọn kỹ càng những tác phẩm mời cô tham gia trước khi bấm máy.

Vũ Thu Phương tái xuất quyến rũ vô cùng sau 8 năm vắng bóng ảnh 6

Một chương mới lại mở ra trong cuộc đời Vũ Thu Phương, một doanh nhân, một nữ lãnh đạo và một siêu mẫu luôn biết cách làm mới mình. Vũ Thu Phương thực sự đang làm chủ cuộc sống của cô. Cô biết mình là ai, mình phải làm gì và vị trí của mình như thế nào. Dù 8 năm qua, có những lúc cuộc sống cá nhân, công việc kinh doanh có nhiều khó khăn nhưng Vũ Thu Phương vẫn tự mình vượt qua và để đến thời điểm hiện tại, sự từng trải đó đã giúp cô chiêm nghiệm được nhiều điều trong cuộc sống.

Tôi muốn dùng bản lĩnh của một nữ doanh nhân để trở lại với nghệ thuật. Dùng cái đầu lạnh để đồng hành cùng chất nghệ và cái chất điên của người nghệ sĩ thì mới giúp được những tài năng mới phát triển tốt hơn”, Vũ Thu Phương nói.

Tin mới