mask

Vừa ra Hải Phòng, HLV Ngô Quang Trường bất ngờ trở lại SLNA

(Baonghean.vn) - Mặc dù đã khăn gói ra CLB Hải Phòng làm việc theo dạng biệt phái, nhưng SLNA đã quyết định gọi trở lại HLV Ngô Quang Trường dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ từ V.League 2020.

Sau khi mùa giải V.League 2019 kết thúc, SLNA chia tay hàng loạt trụ cột như Nguyên Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Hoàng và HLV Nguyễn Đức Thắng cũng bỏ ngỏ khả năng tiếp tục dẫn dắt SLNA.

Trước tình thế đó, Ban lãnh đạo SLNA quyết định gọi HLV Ngô Quang Trường từ Hải Phòng trở về để dẫn dắt đội bóng xứ Nghệ từ mùa giải V.League 2020. Trong những mùa bóng 2015 và 2016, HLV Ngô Quang Trường cũng đã từng đảm nhiệm vị trí này.

HLV Ngô Quang Trường sẽ trở lại dẫn dắt SLNA. Ảnh: SLNA FC
HLV Ngô Quang Trường sẽ trở lại dẫn dắt SLNA. Ảnh: SLNA FC

Năm 2018, HLV Ngô Quang Trường ra làm việc tại CLB Hải Phòng với vai trò Giám đốc kỹ thuật. Mới đây, HLV Phạm Anh Tuấn và HLV Đinh Văn Dũng cũng đầu quân cho đội bóng đất cảng theo dạng biệt phái.

Cũng theo tìm hiểu P.V Báo Nghệ An, hiện tại SLNA đã tìm được thêm nhà tài trợ bên cạnh Ngân hàng Bắc Á. Dự kiến vào ngày 19/12 tới, đội bóng sẽ ra mắt nhà tài trợ.

Sau kỳ Noel, đội bóng xứ Nghệ sẽ đón các ngoại binh đến thử việc, tham gia các giải đấu tập huấn chính thức chuẩn bị cho V.League 2020. Mới đây, SLNA đã chào đón các cầu thủ trở về quê hương như tiền vệ Vương Quốc Trung, thủ môn Nguyễn Văn Hoàng.

Tin mới