mask

Vừa trở lại 'Hương vị tình thân' đã bị ghét, diễn viên 4 đời chồng bức xúc

Lúc đầu, sự nhí nhảnh, tươi trẻ của Nguyệt nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Nhưng khi phát hiện Nguyệt cùng bồ trẻ lừa bà Xuân, nhân vật của Đào Hoàng Yến lại bị khán giả ghét cay ghét đắng.


Ngay từ khi xuất hiện với vai người bạn chơi chung trong nhóm bạn thân của bà Xuân (Quách Thu Phương), dù chỉ thoáng qua trong phân cảnh mừng thọ bà Dần (NSND Thu Quỳnh), Đào Hoàng Yến đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Sự nhí nhảnh, tươi trẻ của nhân vật Nguyệt đem đến những khoảnh khắc thư giãn, chiếm thiện cảm của người xem. Tuy nhiên, kể từ khi Nguyệt cùng anh bồ trẻ kém 15 tuổi lập mưu để lừa đảo bà Xuân, chiếm đoạt tài sản của bạn hiền thì lại bị khán giả ghét cay ghét đắng.

Kể từ lúc Nguyệt dụ dỗ bà Xuân lập quỹ từ thiện riêng rồi lừa bạn thân, ôm hết tiền quyên góp "cao chạy xa bay", trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận thể hiện thái độ trách móc, ghét bỏ nhân vật do Hoàng Yến thủ vai.

Vừa trở lại 'Hương vị tình thân' đã bị ghét, diễn viên 4 đời chồng bức xúc ảnh 1
Hoàng Yến với phong cách thời trang gợi cảm trong phim "Hương vị tình thân".

Trước những bình luận trách móc, mới đây, nữ diễn viên 4 đời chồng thẳng thắn lên tiếng: "Đùa. Ai lừa ai? Ai lừa ai ở cái đời này. Mà tôi chẳng hiểu các bạn thế nào? Khi bà Xuân bà ấy hành hạ Nam của các bạn, Nam của các bạn khổ sở thì các bạn ới hời réo gọi tôi các kiểu: "Cô Nguyệt ơi xuất hiện đi, cô. Nguyệt ơi, dậy cho bà Xuân một bài học đi", "Cô Nguyệt ơi vạch mặt con dâu của bà Xuân ra đi", "Cô Nguyệt ơi cô Xuân nói xấu cô kìa"...

Mọi người muốn tôi xuất hiện tôi xuất hiện rồi, tôi dạy cho Xuân một bài học rồi. Tôi lừa có một chút xíu tiền thôi, mà mọi người đã bảo tôi tệ rồi...".

Vừa trở lại 'Hương vị tình thân' đã bị ghét, diễn viên 4 đời chồng bức xúc ảnh 2
Hoàng Yến thủ vai Nguyệt (thứ hai từ trái sang) - một thành viên trong hội bạn thân của bà Xuân.

Trước đó, Hoàng Yến cũng bị một số anti-fan công kích là "không đủ tư cách làm diễn viên" vì những ồn ào liên quan đến đời tư.

Cũng như mọi lần, nữ diễn viên luôn đối diện và đáp trả: "Đời tôi có 3 thứ năng lượng: Năng lượng tiêu cực, do những người không thích mình đưa lại. Thứ 2 là năng lượng không tích cực cũng chẳng tiêu cực, đó là những người không cần biết tôi sống, chết ra sao. Và cuối cùng là năng lượng tích cực do những người yêu tôi, quan tâm tôi mang tới. Tôi sống vì những người yêu tôi nhưng không giận những người không yêu tôi, họ có quyền như thế! Tôi cũng không việc gì phải làm vừa lòng những người không ưa tôi.

Tôi nghĩ rằng, khi đạo diễn đã chọn diễn viên vào vai nào đó, có nghĩa là họ đã thấy người ấy đủ năng lực và cả tư cách để đảm nhận vai diễn.

Nhưng tôi vẫn băn khoăn không hiểu thế nào là không đủ tư cách? Có phải vì Hoàng Yến trải qua 4 đời chồng nên không đủ tư cách làm diễn viên? Tôi tự thấy, tôi xứng đáng vì tôi đã cháy hết mình cho vai diễn, sẵn sàng đổ mồ hôi sôi nước mắt cho nghề nghiệp".

Vừa trở lại 'Hương vị tình thân' đã bị ghét, diễn viên 4 đời chồng bức xúc ảnh 3
Vừa trở lại 'Hương vị tình thân' đã bị ghét, diễn viên 4 đời chồng bức xúc ảnh 4
Bị chê bai, trách móc "lừa bà Xuân", diễn viên Hoàng Yến bức xúc lên tiếng.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn chao chát hay điệu đà, lẳng lơ qua những bộ phim: "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Công dân tập thể", "Giọt nước rơi", "Giấc mơ hạnh phúc", "Trò đời"...

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý hơn với vai cô Xuyến lẳng lơ trong bộ phim "Về nhà đi con", "Những ngày không quên" - phiên bản mùa Covid-19 của "Về nhà đi con".

Thời gian gần đây, Hoàng Yến thường xuyên xuất hiện trên mặt báo bởi chuyện đời tư nhiều thăng trầm. Nữ diễn viên đã ly hôn người chồng thứ 4 và phủ nhận thông tin đang hẹn hò trai trẻ kém 16 tuổi. Hoàng Yến khẳng định tin đồn hoàn toàn sai sự thật. Người đàn ông hay xuất hiện bên cạnh cô là quản lý của cô, đã có vợ con.

Bên cạnh chuyện đời tư gây chú ý, Hoàng Yến cũng khiến công chúng tò mò khi không ngại công khai chuyện bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên trẻ đẹp hơn.

Tin mới