mask

Vui Tết Trung thu cùng trẻ em nghèo thành phố Vinh

(Baonghean.vn) - Tối 28/9, UBND TP. Vinh tổ chức chương trình "Chung một vòng tay yêu thương" và tặng quà trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tham dự chương trình có đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh; các đồng chí lãnh đạo Sở LĐ - TB&XH, Tỉnh Đoàn, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, UBND thành phố Vinh; các doanh nghiệp tài trợ cùng các em nhỏ trên địa bàn thành phố... 

Vui Tết Trung thu

Các đại biểu dự đêm vui Trung thu cùng các em nhỏ. Ảnh: Lâm Tùng

Vui Tết Trung thu với chương trình “Chung một vòng tay yêu thương” có các tiết mục múa lân, múa hát, ảo thuật, giao lưu cùng chú Cuội... đã đem lại không khí vui tươi, phấn khởi cho các em nhỏ tham dự.

Vui Tết Trung thu

Các tiết múa hát do các em Nhà Văn hóa thiếu nhi Việt Đức thể hiện. Ảnh: Lâm Tùng

Nhân dịp này, lãnh đạo thành phố Vinh và Sở LĐ-TB&XH đã trao quà cho 200 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Vinh vẫn còn 800 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, trong đó có gần 600 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Vui Tết Trung thu

Đồng chí Phan Đức Đồng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Vinh trao quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Lâm Tùng

Vui Tết Trung thu

Tại chương trình "Chung một vòng tay yêu thương", đã có 200 em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà. Ảnh: Lâm Tùng

Chương trình được tổ chức thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo thành phố, các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; tạo điều kiện cho mọi trẻ em của thành phố đều được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí và được hòa nhập cộng đồng trong Tết Trung thu, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đồng thời khuyến khích, động viên các em học tập tốt, giành nhiều thành tích cao trong năm học mới 2020 - 2021.

Tin mới