mask

Vùng lũ Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước

(Baonghean.vn) - Đến chiều 31/10, nhiều xã ở huyện Thanh Chương vẫn đang ngập sâu trong nước lũ. Lực lượng chức năng của huyện và các xã đang căng sức đảm bảo an toàn cho người dân vùng lũ.
Vùng lũ Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước ảnh 1
Thanh Mỹ là vùng ngập sâu nhất trên địa bàn huyện Thanh Chương. Trưa 30/10, toàn bộ 6/6 xóm của xã này đều bị ngập sâu. Nhiều nhà ngập tới nóc. Đến chiều 31/10, nước đã rút ở một số xóm. Tuy nhiên, nhiều khu dân cư ở thấp vẫn bị nước lũ bao vây. Ảnh: Đình Vinh.
Thanh Mỹ
Tuyến đường nhựa trung tâm xã Thanh Mỹ hôm qua ngập băng, hôm nay nước đã rút nhưng các khu dân cư hai bên đường vẫn ngập. Ảnh: Đình Vinh
 
Thanh Mỹ 2
Hiện nay, vùng ngập sâu nhất là các xã vùng hạ huyện gồm Thanh Long, Thanh Hà, Thanh Tùng, Thanh Giang, Thanh Xuân, Thanh Lâm, Thanh Mai. Ảnh: Đình Vinh.
Thanh Long
Trong ảnh là cảnh nước lũ bao vây xã Thanh Long vào chiều 31/10. Ảnh: Đình Vinh 

Vùng lũ Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước ảnh 5
Tại xã Thanh Tùng, đến chiều 31/10, nước lũ vẫn đang bao vây. Ảnh: Trần Mậu
Vùng lũ Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước ảnh 6
Nhiều xóm làng ở xã Thanh Tùng bị cô lập. Ảnh: Trần Mậu
Cảnh ngập lụt tại xã Thanh Tùng. Ảnh: Trần Mậu
Cảnh ngập lụt tại xã Thanh Tùng. Ảnh: Trần Mậu
Vùng lũ Thanh Chương vẫn ngập chìm trong nước ảnh 8
Cầu Khe Liễu nối tuyến đường Hồ Chí Minh về trung tâm Thanh Mỹ đã bị sập vào chiều 31/10. Ảnh: Trung tâm Thanh Mỹ.
Chiều 31/10, Ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cho biết, bên cạnh việc nhiều xã bị ngập sâu, cô lập, nước lũ đã tàn phá rất nhiều công trình giao thông trên địa bàn bị hư hỏng nặng. Trong ảnh là cầu tràn ở xã Ngọc Lâm đã bị lũ cuốn.
Chiều 31/10, ông Trình Văn Nhã - Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương cho biết, bên cạnh việc nhiều xã bị ngập sâu, cô lập, nước lũ đã tàn phá rất nhiều công trình giao thông trên địa bàn bị hư hỏng nặng. Phát huy phương châm 4 tại chỗ, huyện Thanh Chương đang huy động tối đa các lực lượng có mặt ở những vùng xung yếu để đảm bảo an toàn cho người dân, thực hiện cứu trợ cứu nạn và giúp dân khắc phục hậu quả của lũ lụt. Trong ảnh là cầu tràn ở xã Ngọc Lâm đã bị lũ cuốn. Ảnh: T.N

Tin mới