mask

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 gắn 30 viên ngọc trai

Vương miện gồm một viên đại trân châu ở giữa, xung quanh là 29 viên ngọc trai nhỏ tượng trưng cho 30 năm tổ chức cuộc thi.

Với ý nghĩa tượng trưng cho sự sang trọng, quyền lực, vẻ đẹp thánh thiện nhưng cũng đầy mạnh mẽ, kiêu sa, Long Beach Pearl - nhà chế tác vương miện cuộc thi tiếp tục lựa chọn ngọc trai làm chất liệu chính cho thiết kế vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Những viên ngọc trai trân quý từ biển cả mang thương hiệu Long Beach Pearl với vẻ bề ngoài sáng bóng cùng màu sắc nhã nhặn là tâm điểm của toàn bộ thiết kế.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 gắn 30 viên ngọc trai ảnh 1

Ngọc trai trắng là chất liệu chính làm nên vẻ đẹp của chiếc vương miện.

Tại buổi họp báo trước thềm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, ban tổ chức đã công bố hình ảnh của chiếc vương miện danh giá dành cho người đẹp đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Chiếc vương miện năm nay lấy ý tưởng từ 30 năm hội tụ hương sắc, với chủ đề "Ánh sáng của nhan sắc và trí tuệ". Theo đó, một viên đại trân châu làm tâm điểm cho chiếc vương miện, tượng trưng cho mặt trời tỏa nắng, toát lên những tia sáng nhan sắc và trí tuệ của tân Hoa hâu. Xung quanh là 29 viên ngọc trai South Sea, hiện thân hình ảnh phụ nữ Việt Nam dịu dàng, đằm thắm.

Bên cạnh những viên ngọc trai quý giá, Long Beach Pearl còn đính kết 3.260 viên đá sapphire với tông màu trắng và hồng chuyển sắc hòa quyện và phản chiếu cùng nhau. Sự tỏa sáng của ngọc trai cùng ánh sáng lấp lánh của đá sapphire trên khung vàng trắng, sẽ góp phần tạo nên sức cuốn hút cả người đẹp sở hữu chiếc vương miện.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 gắn 30 viên ngọc trai ảnh 2

Sự kết hợp hài hòa giữa ngọc trai sáng bóng cùng đá sapphire tinh tế trên khung vàng trắng.

30 viên ngọc tượng trưng cho 30 năm cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp Việt. 3.260 viên đá sapphire sáng lấp lánh tượng trưng cho niềm tự hào của Việt Nam với hơn 3.260 km đường bờ biển trải dài từ Bắc tới Nam. "Vẻ đẹp được hình thành qua thời gian của ngọc trai và ánh sáng lấp lánh của đá sapphire, là biểu tượng hòa hợp của nhan sắc và trí tuệ", đại diện Long Beach Pearl nói.

Đội ngũ chế tác của thương hiệu mất 3 tháng để chăm chút từng chi tiết nhỏ cho chiếc vương miện.

Vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 gắn 30 viên ngọc trai ảnh 3

CEO Bùi Mỹ Cảnh chia sẻ: "Việc chế tác vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018 là cả một thách thức với đội ngũ nghệ nhân của Long Beach Peal. Chúng tôi luôn tâm niệm làm sao để tạo ra một thiết kế xứng tầm với cột mốc 30 năm Hoa hậu Việt Nam".

Bằng sự thanh lịch và quý phái, chiếc vương miện năm nay không chỉ thể hiện nét đẹp và tâm hồn của Hoa hậu Việt Nam 2018 mà còn đại diện cho những hoài bão, khát khao và ước mơ của thế hệ trẻ.

Long Beach Pearl kỳ vọng, với nhan sắc và trí tuệ nổi bật, tân Hoa hậu sẽ thể hiện sức ảnh hưởng và mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, xã hội.

Tin mới