Xác định được cán bộ CSGT lái ôtô tông chết người rồi bỏ chạy

Cán bộ CSGT gây ra vụ tai nạn khiến 1 người tử vong được xác định là thiếu tá Thái Văn Hùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT Công an huyện Châu Đức.

Ngày 8/7, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) cho biết, đang phối hợp với VKSND huyện cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra nguyên nhân vụ tai nạn khiến 1 người tử vong trên địa bàn huyện này.

Theo Công an huyện Châu Đức, khoảng 22 giờ 30 ngày 6/7, trên địa bàn huyện Châu Đức xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa ôtô và xe máy, hậu quả người điều khiển xe máy tử vong, sau khi xảy ra vụ tai nạn ôtô rời khỏi hiện trường.

Chiếc ô tô hư hỏng sau tai nạn. ảnh 1
Chiếc ô tô hư hỏng sau tai nạn.
Qua điều tra xác định người điều khiển ôtô có va chạm với xe máy là thiếu tá Thái Văn Hùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT Công an huyện Châu Đức.

Theo lãnh đạo huyện Châu Đức, lời khai ban đầu của ông Hùng cho thấy, sau khi gây ra vụ tai nạn nghĩ rằng nạn nhân bị nhẹ nên mới rời khỏi hiện trường.

Sau khi đi được vài cây số, ông Hùng tiếp tục tự gây tai nạn, may mắn không gây thương tích cho ai nhưng bản thân thì bị thương, hiện đang điều trị tại TP HCM.

Trước thông tin nghi vấn ông Hùng sử dụng rượu bia khi điều khiển ôtô, theo công an thì vẫn chưa thể xác định được mà phải chờ kết quả xét nghiệm. Cơ quan công an vẫn đang tiến hành điều tra.

Trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 6/7, ông Dương Văn Tốt điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 56 hướng TP Bà Rịa đi TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai). Khi về gần đến nhà thì bị ôtô BKS 150.62 đi cùng chiều tông từ phía sau. Nạn nhân bị hất văng cách vị trí va chạm khoảng 20 mét. Riêng chiếc xe máy kẹt dưới gầm ôtô kéo lê gần 100 m mới dừng lại.

Anh Dương Tấn Lộc (con trai nạn nhân) cho biết, khi thấy chiếc xe máy của cha nằm dưới gầm ôtô thì yêu cầu tài xế lùi lại để kiểm tra. Tài xế bước xuống nói vài câu rồi lùi xe và rồ ga rời khỏi hiện trường. Không thấy người cha dưới gầm, khi anh Lộc chạy lùi lại thì phát hiện nạn nhân đã nằm tử vong bên lề đường.

Ngày 7/7, một người đàn ông xác nhận là cha ruột và một người là mẹ vợ của ông Hùng đã đến nhà của gia đình nạn nhân để thăm hỏi, thắp nhang sau vụ tai nạn.

Tin mới