mask

Xây dựng Bệnh viện Quốc tế Vinh trở thành 'bệnh viện vệ tinh' của Bệnh viện Việt Đức

(Baonghean.vn) - Giáo sư, Tiến sỹ Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa làm trưởng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Vinh.
BS.CKII Lương Từ Hải Thanh - CMO BVQTV phát biểu.Ảnh: Kim Chung
BS.CKII Lương Từ Hải Thanh -  Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quốc tế Vinh phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Kim Chung

Tại buổi làm việc, Giáo sư, Tiến sỹ Trần Bình Giang đã đánh giá rất cao những thành tựu mà phía Bệnh viện Quốc tế Vinh đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt là sự đầu tư về cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao; cùng với đó chuẩn hóa các quy trình chuyên môn và đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp.

Trần Bình Giang
Giáo sư, Tiến sỹ Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đánh giá rất cao những thành tựu mà phía Bệnh viện Quốc tế Vinh đã đạt được. Ảnh: Kim Chung

Trong chuyến thăm và làm việc lần này, hai bên cùng thống nhất, thời gian sắp tới sẽ hợp tác các lĩnh vực: Chuyển giao các kỹ thuật y học tiến tiến; Trao đổi, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Hỗ trợ thực hiện những lĩnh vực khác mà hai bên có thế mạnh.

Đoàn công tác Bệnh viện
Đoàn công tác Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức thăm quan Bệnh viện Quốc tế Vinh, chuẩn bị kế hoạch phối hợp thời gian tới. Ảnh: Kim Chung
Với tiến trình  hợp tác các lĩnh vực trên, trong thời gian tới sẽ xây dựng Bệnh viện Quốc tế Vinh  là một trong những “bệnh viện vệ tinh”  của Bệnh viện Việt Đức tại khu vực Bắc Trung bộ.

Điều này khẳng định, sự phối hợp, gắn kết giữa các tuyến để nâng cao chất lượng y tế; nhằm tạo điều kiện thuận lợi rất lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân./.

Tin mới