Xe 7 chỗ lao xuống mương trong đêm, 3 người thương vong

(Baonghean.vn) - 2 người đàn ông chạy xuống chiếc xe 7 chỗ gặp nạn, thấy 1 thanh niên khoảng 30 tuổi đập đầu trên vô lăng cắn vào lưỡi và đã tử vong còn 2 nam thanh niên khác bị thương nặng và đưa đi cấp cứu trong đêm.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 3h40 sáng nay (9/9) tại km 6 +200 Quốc lộ 48B thuộc địa bàn xóm 5, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu.

Xe 7 chỗ lao xuống mương trong đêm. Ảnh: Hồng Hải

Theo người đàn ông có nhà ở ngay nơi xảy ra tai nạn cho biết, lúc đó ông đang ngủ thì nghe một tiếng “rầm” khiến ông tỉnh giấc chạy ra trước nhà thì phát hiện chiếc xe 7 chỗ màu xanh đen BKS 37A - 575.66 đã lao xuống phía trái đường từ hướng Sơn Hải - Cầu Giát.

Thấy đèn trước, sau xe vẫn sáng, hầu như xe không hư hỏng gì nhiều nhưng không nghe tiếng người. Ông cùng một người đi đường chạy xuống đập cửa ô tô thấy 1 thanh niên khoảng 30 tuổi đập đầu trên vô lăng và đã tử vong còn 2 nam thanh niên khác bị thương khá nặng được mọi người kéo ra khỏi xe đưa đi cấp cứu trong đêm.

Xe 7 chỗ lao xuống mương nhưng hầu như không hư hỏng gì nhiều. Ảnh: Hồng Hải.
Tại hiện trường, 2 cột mốc bị gãy trước khi xe lao sang trái đường bị nạn. Hiện danh tính của người bị nạn chưa được xác định.

Sáng sớm nay, Công an huyện Quỳnh Lưu đã có mặt xử lý vụ tai nạn.

                                     

Hồng Hải

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới