mask

Xe con lao xuống hồ, nam thanh niên tử vong trong đêm

(Baonghean.vn) - Trong đêm tối, chiếc xe con mất lái lao xuống hồ thủy lợi khiến 1 nam thanh niên thiệt mạng.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào lúc 21 h ngày 8/11 tại xã Thanh Thủy, huyện Thanh Chương.

Xe con lao xuống hồ, nam thanh niên tử vong trong đêm ảnh 1
Thi thể nạn nhân Nguyễn Văn Tài được tìm thấy. Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH.

Theo các  nhân chứng, chiếc xe con mang biển kiểm soát 37A – 496. XX do anh Nguyễn Văn Tài (24 tuổi) trú ở thôn Khai Tiến, xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương điều khiển, đang lưu thông trên QL46 theo hướng Võ Liệt – Thanh Thủy, khi vừa đến hồ thủy lợi Đồng Đanh thì mất lái lao xuống hồ phía bên trái đường.

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn
Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn.

Cú lao mạnh, lại gặp chỗ nước sâu khiến chiếc xe con chìm nghỉm. Lúc gặp nạn trong xe có 2 người. Anh Phan Duy Thoại (người cùng xã) thoát được ra khỏi xe và cố gắng lôi anh Tài ra khỏi buồng lái, nhưng do anh Tài không biết bơi nên bị chìm ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã điều 2 chiếc xe và xuồng cao su cùng 12 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tìm kiếm.

Sau 4 tiếng đồng hồ nỗ lực lặn mò, giữa đêm lạnh, khoảng 1 h sáng 9/11 mọi người mới vớt được thi thể anh Tài chìm cách chỗ gặp nạn không xa, lúc đó anh Tài đã tử vong.

Chiếc xe con gặp nạn đã được cẩu lên để trên bờ hồ
Chiếc xe con gặp nạn đã được cẩu lên để trên bờ hồ.

Tại hiện trường chiếc xe gặp nạn đã được cẩu lên để trên bãi đất trống. Thi thể anh Tài đã được lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa về mai táng.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Thanh Chương điều tra xử lý.

Được biết anh Tài làm nghề lái taxi, là con thứ 2 trong gia đình có 2 anh em. Anh trai anh Tài cũng đã qua đời trong 1 vụ tai nạn giao thông cách đây mấy năm, điều kiện gia đình hoàn cảnh khó khăn.

Tin mới