mask

Xô xát sau va chạm giao thông, lái xe ô tô bị chém đứt gân, động mạch

(Baonghean.vn) - Vụ việc xảy ra ở TP Vinh (Nghệ An) khi một chiếc xe ô tô có va chạm với một chiếc xe máy dẫn đến 2 tài xế xô xát, ẩu đả. Người lái xe máy đã dùng dao chém vào tay tài xế ô tô.
Hiện trường vụ va chạm dẫn đến xô xát. Ảnh: Tân Kỳ
Hiện trường vụ va chạm dẫn đến xô xát. Ảnh: Tân Kỳ

Ngày 10/11, Trung tá Nguyễn Hữu Cường - Phó Trưởng Công an thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc tài xế xe máy và tài xế ô tô ẩu đả nhau sau khi va chạm giao thông.

Vụ việc xảy ra vào hồi 10h40 ngày 8/11, đối diện chợ Hưng Dũng. Hậu quả khiến anh Nguyễn Mạnh L. (28 tuổi), trú xã Hưng Lộc, thành phố Vinh phải nhập viện cấp cứu.

Anh L. kể, vào thời gian trên, khi anh lái ôtô ra khỏi chỗ đậu thì thấy một nam thanh niên ngồi trên xe máy dựng chặn trước đầu xe mình. Thấy vậy, vợ anh L. liền ngó đầu ra nhờ thanh niên này tiến lên giúp để mình đánh xe ra.

Tuy nhiên người này không chịu, vẫn ngồi lì trên xe vì vậy anh bẻ lái để vượt qua thì va chạm vào đuôi xe máy.

Anh L. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tân Kỳ
Anh L. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh: Tân Kỳ

Cả hai tài xế này bắt đầu có lời qua tiếng lại với nhau. Khi hai vợ chồng xuống xe để xem tình hình thì liên tục bị người đàn ông đi xe máy chửi bới, đe dọa.

“Tức quá tôi lấy cây dù trong xe ra đánh vào lưng người này thì anh ta chạy vào cửa hàng gần đó. Khi tôi đang định di chuyển chiếc xe máy, thì người này cầm một con dao chạy ra chém vào tay của tôi. Do bất ngờ nên tôi không kịp tránh, đành phải bỏ chạy”, anh L. kể.

Sau khi bị chém một nhát dao vào cổ tay, anh hoảng sợ bỏ chạy vào một nhà người dân cạnh đó khóa cửa mới thoát mạng rồi được đưa vào bệnh viện cấp cứu, trong tình trạng bị vỡ xương thang cổ tay trái, đứt động mạch quay, đứt 5 gân tay.

Riêng nam thanh niên trên thì đã nhảy lên xe máy và rời khỏi hiện trường.

Tin mới