Xô xát, vợ dùng kéo đâm chồng tử vong

Phát sinh từ mâu thuẫn nhỏ, bà Hồ Thị Diễm đã đâm chết chồng là ông Trần Văn Nhịn.

Ngày 1/4, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, các cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ vợ dùng kéo đâm chết chồng tại xã Bình Phú, huyện Cai Lậy.

Căn nhà của ông Nhịn và bà Diễm - nơi xảy ra vụ án mạng.

Trước đó, tối 31/3, một số người dân sống ở gần nhà ông Trần Văn Nhịn (42 tuổi, ngụ xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) nghe từ nhà này có tiếng xô xát và kêu la của con ông nên vội qua. Khi đến nhà thì người dân phát hiện ông Nhịn bị thương ngồi gục đầu xuống nền gạch, ra nhiều máu, cạnh đó là một cái kéo.

Ngay sau đó, người dân cùng bà Hồ Thị Diễm- vợ ông Nhịn đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cai Lậy. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng ông Nhịn đã tử vong sau đó. 

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, bước đầu xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Nhịn là do bị đâm thủng phổi, đứt động mạch chủ ngực. Bà Hồ Thị Diễm - vợ ông Nhịn khai nhận, chính bà đã dùng cây kéo đâm làm ông tử vong. Nguyên nhân dẫn đến hành động này là do mâu thuẫn nhỏ giữa hai vợ chồng. Trước đó, ông Trần Văn Nhịn nhờ bà Diễm đi tiệm mua thuốc hút và bà không mua đúng loại thuốc mà ông thường dùng nên dẫn đến xô xát.

Bà Hồ Thị Diễm không kìm chế cơn tức giận, chạy ra nhà sau lấy cây kéo đâm vào lưng chồng mình làm ông Nhịn tử vong. Bà Hồ Thị Diễm đã bị cơ quan công an tạm giữ để phục vụ cho công tác điều tra./.

Theo Nhật Trường

vov.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới