Xử phạt thêm 1 người đi thể dục không đeo khẩu trang ở TP. Vinh

(Baonghean.vn) - Trong buổi sáng 7/5, lực lượng chức năng phường Trường Thi (TP. Vinh) đã xử phạt thêm 1 trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Cụ thể, vào đầu buổi sáng ngày 7/5, lực lượng chức năng phường Trường Thi đã tổ chức kiểm tra, xử lý những trường hợp không thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đã phát hiện P.V.Đ (SN 1982, trú tại phường Lê Mao) đi thể dục tại Quảng trường không đeo khẩu trang.

Lực lượng chức năng phường Trường Thi tiến hành xử phạt người dân không đeo khẩu trang. Ảnh: P.V

Theo đó, lực lượng chức năng phường Trường Thi đã lập biên bản ra quyết định xử phạt đối với P.V.Đ. số tiền 2 triệu đồng.

Trước đó, trong chiều ngày 6/5, lực lượng chức năng phường Trường Thi đã tiến hành lập biên bản 2 trường hợp, trong đó 1 trường hợp xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt 2 triệu đồng, trường hợp còn lại lập biên bản nhắc nhở do chưa đủ 18 tuổi.

Ông Hoàng Anh Tiến - Chủ tịch UBND phường Trường Thi cho biết: Hiện nay, người dân đã có ý thức trong việc đeo khẩu trang theo quy định. Tuy nhiên, để triệt để trong vấn đề này, phường sẽ tăng cường lực lượng để tiếp tục kiểm tra, xử lý những trường hợp vi phạm, trong đó tập trung ở khu vực Quảng trường, hồ Goong, nơi hàng ngày vào đầu buổi sáng, cuối buổi chiều người dân thường đi  tập thể dục, đi dạo. 

Đặng Nguyễn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới