mask

Xuân Bắc úp mở 'sợ vợ' khi tiết lộ hâm mộ Jennifer Phạm

Xuân Bắc cho biết anh sẽ cùng Hoa hậu Jennifer Phạm làm MC trong liveshow Đêm Việt Nam 6 sắp tới. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên hài và Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cùng đứng chung sân khấu và cùng làm MC cho một chương trình ca nhạc.

xuan-bac-so-tinh-cam-gia-dinh-bi-gian-doan-khi-tiet-lo-ham-mo-jennifer-pham

Xuân Bắc tại buổi họp báo về sự kiện sắp diễn ra.

Nói về sự kết hợp này, Xuân Bắc cho hay anh chính là người chủ động xin với ban tổ chức cho dẫn chung với Hoa hậu Jennifer Phạm. "Tôi đã quen với việc dẫn một mình. Tuy nhiên, ở một sân khấu lớn và lại là một chương trình về đêm Noel như thế này, tôi thấy nếu dẫn một mình thì hơi vô duyên", nam diễn viên hài tếu táo nói.

Xuân Bắc chia sẻ thêm sở dĩ anh chủ động đề nghị được làm việc cùng Jennifer Phạm là bởi anh đã hâm mộ người đẹp từ lâu. "Tôi hâm mộ Jennifer Phạm từ lâu lắm rồi. Tôi đề nghị với ban tổ chức như vậy để tôi đỡ phải đứng một mình ở giữa sân khấu rộng lớn và để thông qua chương trình, tôi muốn bày tỏ lòng hâm mộ của mình với Jennifer Phạm". Nam diễn viên tỏ ra ngượng ngùng khi chia sẻ điều này vì sợ "tình cảm gia đình bị gián đoạn".

Xuân Bắc hy vọng sự đằm thắm của Jennifer Phạm sẽ giúp dung hòa sự nhắng nhít, nghịch ngợm của anh trên sân khấu. Hiện tại, Xuân Bắc và Jennifer Phạm đang ở chuẩn bị, bàn tính để kết hợp sao cho hài hòa nhất đồng thời phát huy tối đa sở trường của cả hai. Nam diễn viên hài cũng mong muốn sau Đêm Việt Nam 6, anh và Jennifer Phạm sẽ trở thành cặp dẫn đôi ăn ý, thường xuyên kết hợp trong các chương trình khác. 

xuan-bac-so-tinh-cam-gia-dinh-bi-gian-doan-khi-tiet-lo-ham-mo-jennifer-pham-1

Đạo diễn Đoàn Thúy Phương của 'Đêm Việt Nam 6'.

Ngoài sự dẫn dắt của hai MC Xuân Bắc và Jennifer Phạm, Đêm Việt Nam 6 còn quy tụ nhiều ngôi sao nhạc Việt như: Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Quang Dũng, Hồng Nhung, Đức Tuấn, Hiền Thục và nhạc công Trần Mạnh Tuấn... Thay mặt ban tổ chức, đạo diễn Đoàn Thúy Phương cho biết chương trình sẽ có nhiều sự kết hợp đặc biệt, chưa từng thấy trên sân khấu như Hồ Ngọc Hà hát cùng Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Quỳnh Hương hay Hồ Quỳnh Hương song ca Quang Dũng với phần đệm saxophone của Trần Mạnh Tuấn... 

'Chim công làng múa' Linh Nga cũng tham dự chương trình này. Theo tiết lộ của đạo diễn, Linh Nga cùng các vũ công của Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen sẽ biểu diễn 3 bài múa ở 3 quãng, phù hợp với 2 chủ đề của chương trình. Trong số 3 tiết mục này, Linh Nga sẽ thể hiện lại bài múa Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay làm nên tên tuổi của cô. Đêm Việt Nam 6 với chủ đề mừng Noel và năm mới sẽ diễn ra vào tối 23/12 tại Hà Nội. Chương trình dự kiến thu hút 3.500 người tham dự.

 » Trang Trần và vợ Xuân Bắc 'chặt chém' nhau trên facebook

Theo ngoisao

Tin mới