mask

Xuân Trường công khai xin lỗi sau scandal chửi fan

Trước áp lực từ phía NHM sau bức tâm thư mình chia sẻ, mới đây Lương Xuân Trường đã lên tiếng xin lỗi.

Cách đây không lâu Lương Xuân Trường có viết một tâm thư bằng tiếng Anh, sau đó anh chia sẻ lên trang cá nhân. Trong đó, tiền vệ HAGL nói về những fan phong trào rằng "không có não", "chẳng hiểu gì cả"... Tuyển thủ quê Tuyên Quang cũng bày tỏ sự hy vọng các fan phong trào một ngày nào đó sẽ trưởng thành hơn, sẽ hiểu được làm người lớn là như thế nào.

Xuân Trường công khai xin lỗi sau scandal chửi fan ảnh 1

Ngay khi bức tâm thư được chia sẻ, nhiều NHM đã tiếp cận và đưa ra những bình luận trái chiều. Trong đó, không ít lời chỉ trích đã hướng về Xuân Trường. Một số fan trước kia thần tượng Xuân Trường, khi đọc bức thư họ cũng tỏ ra không đồng tình.

Trước việc Xuân Trường chịu áp lực vụ viết tâm thư, lãnh đạo CLB HAGL đã chính thức có cuộc nói chuyện với tiền vệ trẻ này và khuyên anh trực tiếp xin lỗi người hâm mộ. Và mới đây, Lương Xuân Trường đã chính thức xin lỗi người hâm mộ.

Trên trang cá nhân, Trường viết tâm thư xin lỗi với nội dung: "Xin chào mọi người. Trước tiên, trước tiên tôi muốn nói xin lỗi vì để xảy ra chuyện này. Những câu chữ đó tôi đã viết trong tâm trạng không vui xen lẫn bực dọc khi có những người đã chửi rủa, dành những lời lẽ thậm tệ đến tôi và những người xung quanh tôi. Làm xáo trộn cuộc sống riêng tư và làm ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý của những người mà tôi coi trọng...

Vì thế tôi hy vọng mọi người sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. Tôi sẽ nỗ lực hơn để không làm phụ lòng những ai yêu bóng đá Việt Nam, những ai yêu mến và mong muốn tôi và các đồng đội thành công..."

Xuân Trường công khai xin lỗi sau scandal chửi fan ảnh 2

Sau sự cố nêu trên, Xuân Trường cần phải gạt sang một bên để tập trung cho chuyên môn. Ngày 17/3 tới, anh sẽ cùng HAGL hành quân tới sân Lạch Tray đấu với Hải Phòng tại vòng 2 V.League 2018.

Tin mới