Xuất hiện cô gái Nga trong vụ ám sát Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ

Tại Mockva, các nhà điều tra đã thẩm vấn bạn gái của kẻ ám sát Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov, tờ báo Hurriyet đưa tin.
 

 

Hãng tin Nga Sputnik dẫn nguồn tin từ cơ quan thực thi pháp luật cho biết, điều tra tìm thấy mối liên hệ của sát thủ Mevlut Altyntash với một nữ công dân Nga, hiện đang sinh sống tại Mockva. Người phụ nữ này từng sống ở Ankara một thời gian và đã có cuộc tình với kẻ phạm tội.

Cô gái đã rời khỏi Thổ Nhĩ Kỳ trước khi cuộc tấn công vào Đại sứ Karlov xảy ra. Ấn phẩm công bố rằng, các nhà chức trách Nga làm công tác điều tra đã tìm ra người phụ nữ và gọi cô lên thẩm vấn, khi đó cô khẳng định rằng đã duy trì quan hệ với Altyntash trong thời gian ngắn.

Tối 19/12 tại buổi khai mạc triển lãm ảnh ở Ankara, một người đàn ông có vũ trang đã tấn công Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrei Karlov.

Nhà ngoại giao đã qua đời do nhiều vết thương. Sát thủ bị bắn chết tại chỗ khi cảnh sát đột nhập hiện trường. Hắn kịp làm bị thương ba người khác. Có tin, kẻ khủng bố là Mert Mevlut Altyntash, đang phục vụ trong Cảnh sát Ankara nhưng vào ngày tấn công Đại sứ Nga hắn nghỉ làm.

Theo Dân Việt

TIN LIÊN QUAN

Tin mới