Yến Chất - Món quà Tết ấm tình thân

(Baonghean.vn) - Yến Chất là sản phẩm Yến sào Nha Trang chưng đường phèn của The Hai Yen vừa được kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn với người sử dụng, xứng đáng là món quà Tết ý nghĩa thay cho lời chúc sức khỏe dành tặng những người thân yêu.
Nhịp sống hiện đại tất bật đôi khi dù rất muốn nhưng có khi chúng ta cảm thấy thiếu thời gian để chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình. Vậy nên nhu cầu về một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tiện lợi, bổ dưỡng và an toàn ngày càng cao. Yến sào Nha Trang chưng đường phèn The Hai Yen - Yến Chất ra đời dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu chính đáng đó của khách hàng.
Yến sào Nha Trang là loại yến sào ngon nhất cả nước, chứa đến 18 axit amin cơ thể người không thể tự tổng hợp, cùng nhiều carbonhydrat, muối khoáng và vi chất khác, giúp cải thiện hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe nhanh, kích thích tái tạo tế bào, ngăn ngừa nếp nhăn, chống lão hóa, tăng cường chứng năng thần kinh, hệ tiêu hóa.
Chứa 25% là yến sào Nha Trang, Yến Chất có vị ngọt dịu nhẹ, thanh mát là sản phẩm vừa dễ uống, vừa tiện lợi và tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, có thể dùng cho tất cả các đối tượng, từ già đến trẻ, cả nam và nữ. Đây thực sự là món quà Tết mang ý nghĩa cầu chúc sức khỏe ý nghĩa nhất, so với những món quà Tết truyền thống như bánh kẹo, rượu bia,…
 
Không chỉ là một món quà sức khỏe ý nghĩa, Yến Chất còn là một món quà an toàn 100%. Năm 2019 khởi đầu trong hân hoan với đội ngũ The Hai Yen khi nhận được kết quả kiểm nghiệm từ Viện Pasteur Nha Trang cho sản phẩm Yến Chất. Theo đó, mọi chỉ số đều đạt dưới giới hạn phát hiện, Yến Chất nói không với arsen, cadimi, chì, thủy ngân, bào tử nấm men, nấm mốc và các sinh vật hiếu khí.
 
Bên cạnh đó, mỗi lọ Yến Chất được thanh trùng áp suất với nhiệt độ cao, nắp lọ được thiết kế cẩn thận. Những yếu tố này đảm bảo không vi sinh, khuẩn, mốc từ môi trường bên ngoài có thể xâm nhập, phát triển làm thay đổi chất lượng nước yến. Yến Chất là một trong số ít các sản phẩm yến chưng sẵn hiện nay thực hiện nghiêm ngặt cam kết không chất bảo quản, không phụ gia, không lẫn tạp chất.
Ngoài Yến Chất, Hải Yến Nha Trang còn có Nấm Đông trùng hạ thảo khô; Đông trùng hạ thảo ngâm rượu; Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong và Nhụy hoa nghệ tây (saffron) nhập khẩu từ Iran.
 

Hoa Lê

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới