mask

Yên Thành xử phạt 31 trường hợp vi phạm quy định phòng dịch

(Baonghean.vn) - Trong 18 giờ qua, lực lượng công an trên địa bàn huyện Yên Thành đã phát hiện 31 trường hợp ra ngoài không có lý do cần thiết với số tiền 72,5 triệu đồng.
Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh - Trưởng Công an huyện Yên Thành cho biết, từ 18h ngày 21 đến 12h ngày 22/8, lực lượng công an huyện và công an các xã, thị trấn đã tuần tra tuyên truyền, xử phạt hành chính đối với 31 trường hợp ra đường không có lý do cần thiết, không đeo khẩu trang khi ra ngoài, không khai báo y tế... với số tiền 72,5 triệu đồng. 
Chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Nam Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Xuân Hoàng
Chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Nam Thành, huyện Yên Thành. Ảnh: Xuân Hoàng

Các trường hợp bị phạt ở các xã: Phú Thành, Bảo Thành, Viên Thành, Liên Thành, Minh Thành, Bắc Thành, Hợp Thành, Công Thành, Xuân Thành, Nam Thành, Mã Thành.

Để công tác phòng chống dịch Covid-19 được nghiêm túc tại các địa phương và nâng cao ý thức phòng dịch của mỗi người dân, lực lượng công an các cấp trên địa bàn huyện Yên Thành không ngừng tuần tra, xử lý đối với các trường hợp vi phạm quy định phòng dịch trong thời gian toàn huyện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ./.

Tin mới