mask

10 mùi hương tuyệt hảo cho mùa hè

Dolce&Gabbana Rose Excelsa mang hương hoa hồng nồng nàn hợp với những cô nàng cổ điển, nữ tính.

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he

Mùi hương hoa hồng nồng nàn của Dolce&Gabbana Rose Excelsa hợp với những cô nàng cổ điển, nữ tính. Sản phẩm có giá từ 1,5 triệu đồng (74 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-1

Jean Paul Gaultier Betty Boop Limited Edition mang mùi hương ngọt ngào như những cây kẹo. Sản phẩm có giá từ 1,8 triệu đồng (90 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-2

Diptyque Eau de Sens được ví như bản giao hưởng của nắng, cây cỏ và trái mọng. Sản phẩm có giá từ 2,5 triệu đồng (125 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-3

Bộ sưu tập Marc Jacob Splash mang đến nhiều sắc thái mùi hương khác nhau, khi thì như một cơn mưa rào mùa hạ, lúc lại như một ly nước ép đào tươi nguyên. Sản phẩm có giá từ 1,4 triệu đồng (62 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-4

Ralph Lauren Ralph Love mang hương thơm ngọt ngào của táo và lê, thích hợp với những cô nàng kẹo ngọt. Sản phẩm có giá từ 1.5 triệu đồng (76 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-5

Pop by Stella McCartney mang mùi hương nồng nàn như khi mới bước vào khu vườn hoa đang nở rộ. Sản phẩm có giá từ 1,9 triệu đồng (92 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-6

Hương thơm của Tom Ford Neroli Portofino Forte mang đến cảm giác mát lạnh như vừa bước qua một khu vườn cỏ xanh. Sản phẩm có giá khoảng 5 triệu đồng (290 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-7

Bộ 3 chai nước hoa Lacoste L.12.12 Elle mang mùi hương thơm dịu của sữa dừa, hoa nhài và các loại hoa màu trắng. Giá cho một chai nước hoa Lacoste là từ 1,2 triệu đồng (59 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-8

Viktor Rolf Flowerbomb La Vie en Rose không mang mùi hương hoa hồng như tên gọi của nó mà lại mang đến hương thơm mát lạnh của lá trà xanh và các loại quả họ cam, quýt. Sản phẩm có giá từ 2 triệu đồng (95 USD).

10-mui-huong-tuyet-hao-cho-mua-he-9

Victoria's Secret Very Sexy Now phiên bản 2016 được ví như một ly coctailk Pina colada. Sản phẩm có giá từ 1,1 triệu đồng (52 USD).

Theo Ngoisao.net

Tin mới