mask

160 học sinh nghèo được nhận học bổng 'Tiếp sức đến trường'

(Baonghean.vn) - Chiều 21/9, tại xã Liên Thành, Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation TaiWan (viết tắt là C.I) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Nghệ An phối hợp với huyện Yên Thành tổ chức trao học bổng "Tiếp sức đến trường" đợt 2 năm 2017 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

ff
Trao học bổng đợt 2 năm 2017 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Anh Tuấn

Được nhận học bổng đợt này có trên 160 em học sinh nghèo, trong đó có 98 em ở các xã Lý Thành, Minh Thành, Thịnh Thành, Đại Thành, Liên Thành được nhận học bổng định kỳ dài hạn và 70 em ở các xã Công Thành, Khánh Thành và Cơ sở bảo trợ xã hội Hiền Lương (xã Thọ Thành) được nhận học bổng đột xuất.

Đối với học sinh Tiểu học và THCS được nhận học bổng định kỳ dài hạn, mỗi em được nhận 1 suất học bổng trị giá 600 ngàn đồng. Học sinh có thêm thành tích đạt loại khá, giỏi, đạt giải tại các cuộc thi được nhận thêm từ 100 - 150.000 đồng, ngoài ra còn được tài trợ 10 cuốn vở, 1 chiếc áo mưa, 2 tấm vải may đồng phục quần áo học sinh.

Ngoài ra, các em được nhận học bổng đột xuất và học bổng “Tiếp sức đến trường”, mỗi suất trị giá 500.000 đồng, nhằm động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tốt./.

                                                 Anh Tuấn - Phan Hiền

Tin mới