5 mẫu đồng hồ huyền thoại xa xỉ nhất thế giới

Graff Hallucination và Chopard 201 đã vượt qua nhiều "ứng cử viên" để trở thành mẫu đồng hồ sở hữu mức giá cao nhất trên thế giới.

Đa số những quý ông giàu có thường bỏ ra khoản tiền tương đối lớn chỉ để sở hữu một chiếc đồng hồ đắt đỏ đến từ những thương hiệu danh giá, nhằm chứng minh về đẳng cấp, vị thế bản thân. 

Graff Diamonds Hallucination - 55 triệu USD

Đây được xem là chiếc đồng hồ đắt nhất trên thế giới với hàng nghìn viên kim cương đính kết trên phần thân và mặt đồng hồ. Được biết, tổng lượng kim cương sang trọng của mẫu phụ kiện đắt đỏ này lên đến con số 110 carats. 

Chắc chắn, Graff Hallucination không chỉ xem như một thiết bị định vị giờ giấc mà chúng còn là cách để những doanh nhân giàu có thể hiện đẳng cấp, độ chịu chơi của mình.

Graff Hallucination trở thành mẫu đồng hồ đắt đỏ nhất trên thế giới với số tiền lên đến 55 triệu USD.

Graff Diamonds The Fascination - 40 triệu USD

Nằm trong bảng danh sách những mẫu đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới, Graff The Fascination hoàn toàn xứng đáng đứng vị trí thứ hai với tổng giá trị lên đến 40 triệu USD (gần 851 tỷ đồng). The Fascination được đính kết khoảng 152,96 cara kim cương trắng và 38,13 cara kim cương hình quả lê. 

Điểm nổi bật nhất của chúng chính là vẻ ngoài tuyệt đẹp với hàng kim cương sáng lấp lánh, cũng như có thể biến tấu trở thành món đồ trang sức sang trọng nâng tầm đẳng cấp cho người dùng.

The Fascination của thương hiệu Graff Diamonds cũng nằm trong bảng danh sách 5 mẫu đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới với giá trị lên đến 40 triệu USD.

Marie Antoinette - 30 triệu USD

Marie Antoinette không chỉ là chiếc đồng hồ đáng kinh ngạc với mức giá hàng chục triệu USD, mà đằng sau nó còn là cả một câu chuyện. Mẫu phụ kiện bỏ túi này được đặt làm từ người tình bí mật của nữ hoàng Marie Antoinette vào năm 1782.

Nhưng mãi đến 40 năm sau, hãng Breguet Grande Complication mới hoàn thành tuyệt tác này với sự chuyển động phức tạp của các bánh răng bên trong. Tuy nhiên, người chủ sở hữu đã qua đời trước khi nhìn thấy sản phẩm của mình.

Marie Antoinette là một phần của bộ sưu tập đồng hồ tại Jerusalem, giá của chúng rơi vào khoảng 30 triệu USD.

Chopard 201 Carat - 25 triệu USD

Mẫu đồng hồ này chính là tuyệt tác vang danh thế giới của công ty Chopard. Chopard 201 – Carat được đính kết từ 874 viên kim cương cùng 3 viên kim cương lớn bao gồm viên màu xanh biển 12 carat, màu hồng 15 carat và viên màu trắng 11 carat.

Chúng được kết nối với nhau qua chiếc lò xo cùng một nút bấm giúp người sử dụng dễ dàng đóng mở mặt đồng hồ bên trong như cánh hoa.

Mẫu đồng hồ của Chopard mang đến người dùng vẻ tinh tế và đẳng cấp khi được đính kết từ 874 viên kim cương cùng giá trị lên đến 25 triệu USD.

Patek Philippe Henry Graves Supercomplication - 24 triệu USD

Mất 5 năm để hoàn thành, chiếc đồng hồ bỏ túi Supercompilation làm hoàn toàn từ vàng 18k dành riêng cho Henry Graves, một triệu phú trong ngành ngân hàng Mỹ.

Với giá tiền lên đến 25 triệu USD cùng 24 chức năng, 2 mặt số đã giúp Supercompilation giữ vững vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng những chiếc đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới trong 6 thập kỷ liên tiếp.

Supercompilation của Patek Philippe đã đứng hạng thứ 5 những mẫu đồng hồ đắt đỏ nhất thế giới.

Theo Zing

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới