mask

Bảo Hân 'Về nhà đi con' tiết lộ thú vị về bạn thân Á hậu 2 Tường San

Em út trong "Về nhà đi con" chia sẻ cô rất tự hào vì những gì mà bạn thân Tường San đã đạt được trong cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Tối 3/8, Nguyễn Tường San được gọi tên cho ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Nhan sắc của Tường San được nhiều người đánh giá không kém cạnh gì nhan sắc Hoa hậu Lương Mỹ Linh.

Những fan của "Về nhà đi con" và cô nàng Bảo Hân đều biết, thời điểm Tường San tham dự cuộc thi, Bảo Hân luôn chia sẻ bài viết, kêu gọi mọi người ủng hộ bạn.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' tiết lộ Á hậu 2 Tường San rất hiền và trưởng thành
Bảo Hân "Về nhà đi con" là bạn thân của Á hậu 2 Tường San.

Khi Tường San đạt ngôi vị Á hậu 2, Bảo Hân cũng ngay lập tức đăng ảnh Tường San trên trang cá nhân kèm nội dung: "Á hậu nhưng là Hoa hậu trong lòng bọn tớ ạ. Ôi tự hào quá, xúc động lắm. Chúc mừng San San".

Cả hai còn thường xuyên chụp ảnh chung rất vui vẻ khiến nhiều người "đoán già đoán non" rằng, hai người chơi chung với nhau rất thân.

Bảo Hân cho biết, cô và Tường San đúng là bạn thân. Cả hai chỉ mới biết và chơi với nhau không lâu.

"Tôi tự hào lắm vì San San rất giỏi. Bạn ấy đã thể hiện và chứng minh cho mọi người thấy được khả năng của mình. Tôi mong trong tương lai, San San sẽ có nhiều cơ hội và một tương lai rộng mở từ những gì đã đạt được", Bảo Hân nói.

Em út trong "Về nhà đi con" cũng cho hay, trước khi đi thi, bạn thân San San cũng có tâm sự với cô về những khó khăn, áp lực và lo lắng khi tham gia một cuộc thi lớn như vậy. Tuy nhiên, nhìn lại những gì San San đạt được, Bảo Hân cảm thấy tự hào về cô bạn của mình.

Bảo Hân 'Về nhà đi con' tiết lộ Á hậu 2 Tường San rất hiền và trưởng thành
Cả hai thường xuyên đăng hình chụp chung thân thiết, vui vẻ.

Bảo Hân cũng tiết lộ thêm, Á hậu 2 Tường San là người có tính cách rất hiền và suy nghĩ trưởng thành. Cô luôn được mọi người yêu quý và không để ai phải có những ý kiến không hay về mình.

Nguyễn Tường San (sinh năm 2000), đang theo học tại Đại học RMIT là người vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 tại Miss World Vietnam 2019. 10X là cựu học sinh THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Trước khi giành ngôi vị Á hậu 2, cô được biết đến là gương mặt mẫu Hà thành.

Phạm Bảo Hân (sinh năm 2000), sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh. Nữ diễn viên nhận được nhiều quan tâm thời gian gần đây khi vào vai Ánh Dương trong 'Về nhà đi con".

Tin mới