mask

Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham

Bên cạnh gu thời trang tinh tế và thời thượng, bà Beck còn sở hữu phong cách trang điểm ấn tượng và rất thu hút người đối diện.
Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham ảnh 1
Đừng kẻ một đường thẳng với bút kẻ mắt: Để sở hữu một đôi mắt to và long lanh, bà Becks khuyên bạn nên dựa vào độ cong tự nhiên của mí mắt dưới để vẽ một đường nghiêng vừa đủ để giúp mắt trông to hơn. Ngoài ra, cần quét nhẹ một màu sáng ở vùng thâm của mắt đến phần xương mày để che nếp nhăn.
Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham ảnh 2
Dùng con lăn ngọc bích sau khi đắp mặt nạ: Victoria Beckham tiết lộ sau mỗi lần dùng mặt nạ, cô sử dụng một con lăn bằng ngọc bích để loại bỏ những gì dư thừa của lớp mặt nạ.
Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham ảnh 3
Dùng son dưỡng môi cho mí mắt và má: Để lớp trang điểm trông bóng hơn, Vic bôi son dưỡng lên mí mắt và phần gò má của mình. Cô cho biết kỹ thuật này luôn được áp dụng cho các người mẫu tại mọi buổi diễn thời trang.
Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham ảnh 4
Sử dụng sản phẩm kích thích mọc tóc cho lông mày và lông mi: Vic cho biết: "Lông mày của tôi hoàn toàn phát triển hiệu quả. Tôi đã từng dừng sử dụng sản phẩm này trong một thời gian và nhận thấy sự khác biệt rất lớn".
Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham ảnh 5
Trộn kem nhuộm da nâu với dầu dừa: Để đảm bảo lớp self-tanner (sản phẩm hỗ trợ cho làn da nâu bóng) giữ được suốt cả ngày làm việc, Vic đã trộn nó với dầu dừa và sử dụng như bình thường. Cô cũng cảnh báo nếu sở hữu làn da nhờn, bạn đừng làm theo phương pháp này.
Bí quyết làm đẹp, trang điểm của Victoria Beckham ảnh 6
Son nude chính là chìa khóa của sự sang trọng: Nếu để ý, bạn sẽ thấy Victoria luôn đặc biệt cưng chiều son nude, thay vì son đỏ như nhiều phụ nữ khác. Bà Becks cho rằng cứ mỗi mùa trôi qua, sắc tố da của chúng ta đều thay đổi, vì thế ai cũng nên sắm cho mình vài tông nude khác nhau để tiện biến hóa.

Tin mới