mask

Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh

Bộ ảnh gây “tan chảy” của Lọ Lem - ái nữ nhà Quyền Linh được nhiếp ảnh gia đăng tải hậu trường, đồng thời tiết lộ tính cách thật ngoài đời của cô bé.

Bộ ảnh sinh nhật “tuổi trăng tròn” của con gái đầu nhà MC Quyền Linh - Lọ Lem - gây “bão” mạng xã hội trong những giờ vừa qua

Sở hữu chiều cao khoảng 1,7m cùng gương mặt xinh đẹp, Mai Thảo Linh (Lọ Lem) - con gái MC Quyền Linh được dự đoán là "Hoa hậu tương lai" khi chia sẻ loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 16.

Lọ Lem gây trầm trồ vì càng lớn càng xinh đẹp, đường nét khuôn mặt thanh tú, dịu dàng khiến đối phương nhìn vào đã có thiện cảm.

Trên mạng xã hội TikTok, ê-kíp thực hiện bộ ảnh cho Lọ Lem đăng tải clip hậu trường. Chưa đầy 24 giờ, clip đã hút hơn 2,3 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ.

Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh ảnh 1
Nhan sắc xinh đẹp, lôi cuốn của con gái MC Quyền Linh ở tuổi 16 "đốn tim" người đối diện.
Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh ảnh 2
 

“Nét đẹp nhẹ nhàng trong veo nhìn thích quá đi”, “Đúng là con gái nhờ đức cha. Quá trời xinh đẹp, nhìn vô có cảm tình liền”, “Đẹp như tranh. Đúng xinh kiểu tiểu thư đài các như nàng Lọ Lem trong truyện”,… Đó là những bình luận tấm tắc khen ngợi của cư dân mạng.

Đồng thời, nhiếp ảnh gia trực tiếp chụp cho Lọ Lem còn hết lời khen tính cách dễ thương của ái nữ nhà Quyền Linh. "Em ấy rất lễ phép, gặp mình từ xa đã cúi gập người để chào, cực kỳ ngoan, mắt sáng thông minh, nhìn vào là thấy thích ngay. Lọ Lem bảo thích hoa lá, màu xanh của cây nên mình đã mua hoa để chuẩn bị góc chụp cho bé. Hơi xui khi chuẩn bị trời nắng đẹp nhưng khi chụp lại tắt nắng", ê-kíp nhận xét khi lần đầu làm việc.

Ngoài ra, ê-kíp cho biết vì Lọ Lem đến chụp khá gấp nên không chuẩn bị được nhiều về địa điểm. Trong bộ ảnh tới ê-kíp sẽ đầu tư hơn nữa.

Bộ hình trong veo của Lọ Lem gây "dậy sóng" mạng xã hội:

Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh ảnh 3
 
Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh ảnh 4
 
Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh ảnh 5
 
Bộ ảnh hút hơn 2 triệu lượt xem của con gái Quyền Linh ảnh 6
Không thể phủ nhận nhan sắc con gái MC Quyền Linh ngày càng thăng hạng. 

Nhiều đồng nghiệp của MC Quyền Linh như NSND Hồng Vân, MC Hoàng Linh, Lê Giang,… không khỏi ngỡ ngàng trước ngoại hình xinh xắn như công chúa của Lọ Lem. Diễn viên Tiến Luật thậm chí còn ngỏ lời mời cô bé đóng phim.

Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) là con gái đầu lòng của vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo. Lọ Lem cao hơn 1m70, đang là học sinh trường quốc tế, nói tiếng Anh và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập. Lọ Lem là niềm tự hào của bố mẹ bởi không chỉ xinh đẹp mà còn có đức tính tốt.

Tin mới