mask

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia hứa có vé cho CĐV xem chung kết

Syed Saddiq, Bộ trưởng Thanh niên và Thể Thao Malaysia, 26 tuổi rất điển trai hứa sẽ cố gắng hết mình hỗ trợ các CĐV cổ vũ đội tuyển trên cả sân nhà và sân khách.
Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia hứa có vé cho CĐV xem chung kết ảnh 1

Bộ trưởng Syed Saddiq hứa giải quyết ba vấn đề giúp các CĐV Malaysia xem chung kết AFF Cup dễ dàng. Ảnh: Foxsport.

Sau khi tuyển Malaysia vượt qua Thái Lan để vào chung kết AFF Cup 2018, Bộ trưởng 26 tuổi điển trai viết tweet hứa giải quyết ba vấn đề chính hỗ trợ các fan nhà xem chung kết được dễ dàng và thuận tiện.

Điều đầu tiên, Bộ trưởng Syed Saddiq cho biết, vấn đề vé đang được Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) giải quyết và anh sẽ làm hết sức để đảm bảo rằng vé có sẵn bán cho công chúng. Vấn đề thứ hai, nhà lãnh đạo 26 tuổi xem xét khả năng có vé máy bay giá rẻ cho CĐV tới Việt Nam cổ vũ đội bóng trong trận lượt về, giống như việc họ đã được hãng hàng không hỗ trợ khi sang Thái Lan ủng hộ đội nhà trong trận bán kết lượt về.

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia hứa có vé cho CĐV xem chung kết ảnh 2

Ngoài tài năng, bộ trưởng 26 tuổi của Malaysia được hâm mộ vì vẻ ngoài 'soái ca'. Ảnh: Instagram.

Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao Malaysia cũng hứa đảm bảo sân Bukit Jalil, nơi diễn ra trận chung kết lượt đi, sẽ ở tình trạng tốt nhất. Sự sạch sẽ và cấm hút thuốc là các mối quan tâm hàng đầu của vị bộ trưởng trẻ tuổi.

Tuyển Malaysia sẽ tiếp Việt Nam trên sân nhà Bukit Jalil vào ngày 11/12, 4 ngày sau sẽ tới Mỹ Đình làm khách trong trận chung kết lượt về. Hai đội đã gặp nhau ở vòng bảng với phần thắng nghiêng về Việt Nam. Hôm 7/12, thầy trò HLV Park Hang-seo đã tới Kuala Lumpur chuẩn bị cho chung kết lượt đi.

Tin mới