Bóng hồng được đồn đoán là 'người mới' của Cường Đô la là ai?

Sau khi chia tay Hạ Vi không bao lâu, Cường Đô la đã bị cư dân mạng đồn đoán có "người mới".

Sau hai năm yêu đương đầy sóng gió, cuối cùng Hạ Vi đã lên tiếng đã chia tay Cường Đô la. Người đại diện của Hạ Vi chia sẻ: "Thực sự tình cảm của cả hai đã lục đục từ lâu. Đến giờ Hạ Vi mới công khai vì muốn xác định rõ mọi chuyện. Cô ấy muốn tập trung cho công việc sắp tới".

Và ngay sau đó, Hạ Vi quay trở lại với nhịp sống bình thường, cô không còn áp lực với những câu chuyện do anti-fan gây ra. Hiện tại, người đẹp đang tập trung vào cuộc việc của mình.

Phía Cường Đô la, chỉ sau một thời gian ngắn, dân mạng đồn đoán đại gia phố núi đã có "người mới". Cô gái tiếp theo của Cường Đô la sẽ là ai?

Hiện tại dân mạng đồn đoán Đàm Thu Trang chính là người mới của Cường Đô la. Đây cũng là một mỹ nhân không hề xa lạ trong làng giải trí Việt. Người đẹp có một bề dày thành tích trong các cuộc thi nhan sắc tại Việt Nam. Cô gái xứ Lạng từng đoạt giải Miss Teen được yêu thích nhất 2008, Hoa khôi xứ Lạng 2010, top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, top 6 Vietnams Next Top Model 2010.
Sở dĩ, dân mạng đồn thổi Đàm Thu Trang là mỹ nhân mới của Cường Đô la chính là việc cô khoe khéo hình ảnh chiếc xe người đẹp đang ngồi. Theo những người tinh mắt, nội thất trong xe Thu Trang ngồi hao hao xe của Cường Đô la.
Cả chiếc xe Audi mà Thu Trang khoe khéo cũng giống với chiếc xe mà Cường Đô la đang sở hữu.
Đặc biệt, thời gian gần đây, Cường Đô la thường xuyên nhấn nút like trước những hình ảnh của người đẹp.
Những nút like bất ngờ của đại gia phố núi đã dấy lên nghi án, anh đang có hẹn hò với Đàm Thu Trang.


Những nút "like" bất ngờ của đại gia phố núi đã dấy lên nghi án, anh đang có hẹn hò với Đàm Thu Trang.

Được biết, trong làng giải trí, Đàm Thu Trang là một cô gái khá đa tài. Người đẹp có thể hát, vũ đạo và cả đóng phim. Trước đó, cô gái xứ Lạng đã ra mắt album Mặt trăng ôm mặt trời vào năm 2014. Người đẹp đã dành nhiều thời gian học luyện thanh và thu âm để cho ra đời một sản phẩm âm nhạc cô cảm thấy ưng ý.
Là một cô gái trẻ năng động, Đàm Thu Trang từng chia sẻ, cô không cần yêu đại gia. Và trước đó, mỹ nhân này cũng có một tình yêu bình dị. Cô chia sẻ: Anh ấy chỉ là một chàng trai rất bình thường đã động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần cho tôi rất nhiều trong hoạt động nghệ thuật.


 

Sau những cuộc thi nhan sắc, những hoạt động nghệ thuật chưa mấy thành công, hiện tại cô sống bình lặng tại TP.HCM. Người đẹp đang hưởng một cuộc sống an nhiên và cô chưa hé lộ bất cứ kế hoạch gì.
Tin đồn, Đàm Thu Trang là người yêu Cường Đô la đang dấy lên dấy lên trong cộng đồng mạng. Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Theo Giadinh

TIN LIÊN QUAN

Tin cùng chuyên mục

Tin mới