mask

Cậu bé 12 tuổi đi xe đạp bị lạc gần 250km được giao về cho gia đình

(Baonghean.vn) - Cháu bé 12 tuổi, đạp xe đạp đi thăm người họ hàng nhưng đi mãi vào chợ Vinh mới biết bị lạc đường. Sau 2 ngày đi lạc quãng đường gần 250 km em đã được người nhà đến đón.

Ngày 1/11, Công an huyện Diễn Châu đã bàn giao cháu Lê Hữu Tuấn Anh (SN 2005), trú tại xã Yên Hùng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa cho gia đình.

Cậu bé 12 tuổi đi xe đạp bị lạc gần 250km được giao về cho gia đình ảnh 1
Cán bộ, chiến sỹ công an huyện Diễn Châu đã đưa cháu về trụ sở và cho ăn uống. Ảnh: Tân Kỳ

Theo đó, vào chiều 30/10, cháu Lê Hữu Tuấn Anh đạp xe đến thăm một người họ hàng, rồi đi trên QL1A vào Nghệ An. Tối 30/10, cháu ngủ tại một trạm xe bus, đến sáng hôm sau tiếp tục đạp xe vào TP.Vinh.

Khi đến chợ Vinh nhìn thấy biển mới biết lạc đường, nên cháu đã đạp xe quay ngược lại. Đi đến huyện Diễn Châu thì trời tối nên cháu vào nhà người dân bên đường để hỏi, lúc này mọi người mới đưa cháu lên cơ quan công an trình báo.

Cậu bé 12 tuổi đi xe đạp bị lạc gần 250km được giao về cho gia đình ảnh 2
Gia đình đến đón cháu vào trưa 1/11. Ảnh: Tân Kỳ

Nhận được thông tin từ người dân địa phương, Công an huyện Diễn Châu đã đưa cháu về trụ sở và cho ăn uống. Qua trao đổi, cháu cho biết bố tên là Lê Hữu Trình, trú ở xã Yên Hùng, huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa.

Ngay sau đó, Công an huyện Diễn Châu đã gọi điện về địa phương để xác minh. Sáng 1/11, gia đình đã bắt xe vào trụ sở để xin được đưa cháu về nhà. Được biết, quãng đường cháu bị lạc gần 250km.

Tân Kỳ

Tin mới