Chàng trai gốc Việt khoe mẹ trẻ như bạn gái

Jonathan Nguyễn, 22 tuổi, sống ở Los Angeles (Mỹ), khiến hàng nghìn người sốc khi đăng ảnh cùng một 'cô gái trẻ' nhưng thực chất là mẹ đẻ.
Jonathan Nguyễn (22 tuổi) và mẹ đẻ (khoảng 40 tuổi) sống ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh: FB.

Jonathan Nguyễn (22 tuổi) và mẹ đẻ (khoảng 40 tuổi) sống ở Los Angeles, Mỹ. Ảnh:FB.

Jonathan gần đây trở nên nổi tiếng sau khi viết trong nhóm Subtle Asian Traits: "Có một bà mẹ châu Á trẻ trung thật tuyệt vời cho đến khi bạn xem ảnh của ai đó bằng tuổi bạn chụp ảnh cùng bà ấy", kèm một loạt ảnh đứng bên cạnh mẹ.

Khi được hỏi bí quyết trẻ đẹp quên tuổi của mẹ, Jonathan cho rằng làn da mịn màng, không nếp nhăn mà mẹ mình có được là nhờ tập thể dục hàng ngày, tránh các thực phẩm chế biến sẵn và tuân theo chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt - hạn chế tinh bột đường và giàu chất béo (keto).

Ngoài ra, chàng trai người Việt cũng từ chối tiết lộ tuổi thật của mẹ mình và nói rằng "đó là bí mật". "Mẹ tôi đang ở độ tuổi 40. Bí kíp không bị lão hóa của mẹ là ăn kiêng và tập thể dục. Bà ấy cũng có thói quen chăm sóc da mà tôi không biết", Jonathan nói với DM Australia.

Jonathan Nguyễn thường xuyên chụp ảnh thể hiện tình cảm thân mật, gần gũi với mẹ. Ảnh: FB.

Jonathan Nguyễn thường xuyên chụp ảnh thể hiện tình cảm thân mật, gần gũi với mẹ. Ảnh:FB.

Bài đăng của chàng trai gốc Việt nhanh chóng thu hút hơn 14.000 lượt thích và 8.000 bình luận. Nhiều người dùng mạng cho biết ban đầu họ tưởng mẹ của Jonathan là bạn gái hoặc chị em gái của anh chàng. 

"Ái chà, cô ấy đẹp quá. Tôi cứ tưởng cô ấy là bạn gái của cậu cơ và thầm nghĩ 'thật là một cặp đẹp đôi', thật hài hước", một người bình luận. "Hy vọng ở tuổi của cô ấy tôi cũng được như vậy", một người khác viết.

Tin mới