Chi Pu lập tài khoản chính thức hoạt động trong giới giải trí Trung Quốc

Chi Pu lập tài khoản chính thức hoạt động trong giới giải trí Trung Quốc

Sau khi gây xôn xao vì thông tin tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4, Chi Pu mới đây đã chính thức lập tài khoản cá nhân và fanclub trên Weibo.

Ngày 27/4, Chi Pu đã có tài khoản đánh dấu vàng cá nhân trên mạng xã hội Weibo. Trên trang này, cô được giới thiệu là diễn viên, ca sĩ đến từ Việt Nam. Ngoài ra, tài khoản fanclub của Chi Pu cũng đã được mở hoạt động sẵn.

Đây được cho là động thái chứng minh việc Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chính xác. Cô đã sẵn sàng cho chương trình lên sóng vào ngày 5/5. Bên cạnh đó, không ít người nhận định rằng chuyện Chi Pu có tài khoản riêng ở mạng xã hội phần lớn dành cho người Trung Quốc là bước đệm để cô lấn sân vào showbiz xứ tỷ dân. ảnh 1

Đây được cho là động thái chứng minh việc Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chính xác. Cô đã sẵn sàng cho chương trình lên sóng vào ngày 5/5. Bên cạnh đó, không ít người nhận định rằng chuyện Chi Pu có tài khoản riêng ở mạng xã hội phần lớn dành cho người Trung Quốc là bước đệm để cô lấn sân vào showbiz xứ tỷ dân.

Tài khoản blogger tại Trung Quốc cho biết Chi Pu sẽ ở trong nhóm nhạc gồm 7 thành viên trình diễn bài hát Moonlight Sunrise của TWICE tại vòng công diễn 1. Nhóm gồm Trần Gia Hoa (Ella), Ngô Thiến, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Triệu Lệ Na, Maria (Mai Mizuhashi), Cung Lâm Na. ảnh 2

Tài khoản blogger tại Trung Quốc cho biết Chi Pu sẽ ở trong nhóm nhạc gồm 7 thành viên trình diễn bài hát Moonlight Sunrise của TWICE tại vòng công diễn 1. Nhóm gồm Trần Gia Hoa (Ella), Ngô Thiến, Chi Pu, Trương Gia Nghê, Triệu Lệ Na, Maria (Mai Mizuhashi), Cung Lâm Na.

Trước đó, Chi Pu bị lộ nhiều ảnh chụp thân thiết cùng các ngôi sao Trung Quốc, như Huỳnh Hiểu Minh, Ella (S.H.E) hay Trương Gia Nghê. Đây đều là những nghệ sĩ cũng góp mặt ở chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4. Ngoài ra, cô cũng đã thoải mái khoe ảnh "check in" tại Trung Quốc. ảnh 3

Trước đó, Chi Pu bị lộ nhiều ảnh chụp thân thiết cùng các ngôi sao Trung Quốc, như Huỳnh Hiểu Minh, Ella (S.H.E) hay Trương Gia Nghê. Đây đều là những nghệ sĩ cũng góp mặt ở chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4. Ngoài ra, cô cũng đã thoải mái khoe ảnh "check in" tại Trung Quốc.

Tin mới