mask

Chiều nay, U19 SLNA gặp U19 Huế

(Baonghean.vn) -U19 SLNA sẽ gặp U19 Huế vào chiều nay (2/3). Đây là trận đấu trong khuôn khổ bảng B, vòng loại U19 quốc gia năm 2022.
Toàn đội U19 SLNA tham gia giải U19 quốc gia 2022. Ảnh: PV
Toàn đội U19 SLNA tham gia giải U19 quốc gia 2022. Ảnh: PV

Tham dự Giải U19 Quốc gia năm 2022, SLNA nằm ở bảng B gồm 4 đội Huế, Nutifood, Nam Định và SLNA. Các đội ở bảng đấu này sẽ đá tại sân vận động Thanh Trì - Hà Nội.

Theo điều lệ của giải mỗi bảng đấu sẽ thi đấu vòng tròn và chọn 2 đội nhất nhì để lọt vào vòng chung kết.

Theo đánh giá của các nhà chuyên môn đây là bảng đấu gồm những đội có chất lượng khá đồng đều. Đặc biệt Nutifood là học viện đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu của Việt Nam. Những năm gần đây học viện luôn có sự phát triển không ngừng. Tham gia các hệ thống giải trẻ quốc gia Nutyfood luôn là đội được đánh giá cao và đã đạt được những thành tích khá tốt.

Bên cạnh đó Nam Định cũng là cái nôi đào tạo bóng đá trẻ khá thành công. Chỉ có U19 Huế là đội tầm trung ở Việt Nam. Vì vậy gặp U19 Huế vào chiều nay, U19 SLNA muốn tiến sâu vào giải buộc phải có kết quả tốt. Nếu không sẽ rất khó để có thể cạnh tranh vị trí nhất nhì bảng đấu.

U19 xứ Nghệ mang đến giải đấu năm nay với 26 cầu thủ. Trong thời gian vừa qua do tác động của dịch Covid-19 đã có một số vận động viên nhiễm bệnh. Trong trận đấu chiều hôm nay U19 SLNA sẽ thiếu vắng 2 cầu thủ, do đang trong quá trình phải cách ly y tế.

Theo đánh giá, lực lượng của SLNA năm nay khá đồng đều. Tuy nhiên không có cầu thủ nào quá nổi bật. Bởi những cái tên khá đình đám như Đinh Xuân Tiến, Hồ Văn Cường, Nguyễn Văn Bách hay Phan Xuân Đại đều đang tham gia cùng đội 1 SLNA. Đây là một sự thiếu vắng đáng tiếc của U19 xứ Nghệ. 

Nhưng với truyền thống của CLB SLNA và cùng với đó là sự dẫn dắt của HLV đầy kinh nghiệm - Đinh Văn Dũng, U19 SLNA hứa hẹn vẫn sẽ có được thành tích tốt trong mùa giải này.

Tin mới