mask

Chốt danh sách Ban huấn luyện và cầu thủ U21 SLNA

(Baonghean.vn) – Chuẩn bị cho vòng loại Giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia năm nay, Ban lãnh đạo  SLNA  vừa chốt danh sách đội ngũ BHL và các cầu thủ.

Vòng loại Giải bóng đá vô địch U21 Quốc gia Báo Thanh Niên năm 2017 có 20 đội tham gia được chia làm 4 bảng. Trong đó U21 SLNA nằm ở bảng A gồm các đội: FLC Thanh Hoá, Hà Nội và chủ nhà Viettel.

Lần này, người được giao trọng trách đưa U21 SLNA có mặt tại vòng chung kết là HLV Đinh Văn Dũng, một HLV đã cùng các đội trẻ xứ Nghệ gặt hái được rất nhiều thành công ở giải trẻ quốc gia.

HLV Đinh Văn Dũng được kỳ vọng sẽ giúp U21 SLNA vượt qua khó khăn - Ảnh: Internet
HLV Đinh Văn Dũng được kỳ vọng sẽ giúp U21 SLNA vượt qua khó khăn - Ảnh: Internet

Gần đây nhất, vị HLV này đã cùng U21 SLNA đoạt chức vô địch vào các năm 2012, 2014. Và 4 lần là HLV trưởng U21 Báo Thanh niên Việt Nam, 2 lần vô địch và những lần còn lại đều là ngôi á quân.

Trong quá khứ, HLV sinh năm 1959 cũng từng đảm nhiệm chức danh HLV trưởng U16 và U22 Việt Nam. Tại U20 World Cup vừa diễn ra tại Hàn Quốc, HLV Đinh Văn Dũng cũng nằm trong thành phần Ban huấn luyện của ĐT U20 Việt Nam.

Dù là một HLV có thâm niên trong công tác đào tạo trẻ và đã gặt hái được nhiều danh hiệu trong quá khứ. Tuy nhiên nhiệm vụ lần này của ông Đinh Văn Dũng tại đội U21 SLNA tương đối khó khăn. Bởi thành phần tham dự vòng loại lần này, U21 SLNA chỉ có 2 gương mặt đang thi đấu tại V.League là Phan Văn Đức và Phạm Xuân Mạnh. Còn lại, đa số đều là những trụ cột tại đội U19 SLNA, như Dương Văn Cường, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Văn Việt...

Các cầu thủ sinh năm 1996 còn lại là Bùi Đình Châu, Nguyễn Hữu Tuấn.. mới chỉ có một vài năm thi đấu tại giải Hạng nhất. Trước đó, 2 cầu thủ là Mai Sỹ Hoàng và Thái Bá Sang đã được HLV Đinh Hồng Vinh gọi tập trung lên ĐT 18 Việt Nam.

Vòng loại bảng A sẽ được tổ chức từ ngày 12 - 18/8/2017 trên sân vận động Viettel. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng.  4 đội xếp thứ Nhất và 3 đội xếp thứ Nhì có điểm và các chỉ số cao hơn trong bốn bảng và đội chủ nhà Bình Dương sẽ được lựa chọn để thi đấu tại Vòng chung kết.

DANH SÁCH U21 SLNA THAM GIA VÒNG LOẠI U21 QUỐC GIA NĂM 2017

Sinh năm 1996: Bùi Đình Châu, Phạm Hồng Định, Phạm Xuân Mạnh, Nguyễn Hữu Tuấn, Phan Văn Đức.

Sinh năm 1997: Bùi Văn Đức, Phạm Đức Thông, Trần Đình Bảo, Nguyễn Văn Ngọc.

Sinh năm 1998: Chu Văn Kiên, Nguyễn Bá Đức, Nguyễn Văn Đức, Lê Quang Đạt, Đồng Văn Đoàn, Trần Đình Tiến.

Sinh năm 1999: Dương Văn Cường, Nguyễn Văn Sơn, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Văn Việt, Bùi Đức Mạnh, Lại Đức Anh, Hồ Trọng Vang, Trần Ngọc Ánh, Nguyễn Thành Huy.

Sinh năm 2000: Hồ Viết Đại.


Trung Kiên

Tin mới