mask

Cô gái An Giang đoạt danh hiệu Hoa khôi Nam Bộ 2017

Nguyễn Thị Hải Yến được đánh giá cao trong phần thi ứng xử với câu trả lời về miền đất Nam Bộ.

Tối 22/7, chung kết Hoa khôi Nam Bộ 2017 diễn ra tại Cần Thơ. Giải nhất thuộc về Nguyễn Thị Hải Yến. Cô năm nay 20 tuổi, quê ở An Giang, cao 1,7m.

Hải Yến (giữa) là người đẹp đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017.
Hải Yến (giữa) là người đẹp đăng quang Hoa khôi Nam Bộ 2017.

Sau các phần thi trình diễn váy dạ hội, áo tắm và áo dài, Hải Yến nhận được câu hỏi: "Nam Bộ có gì đặc biệt hơn miền Trung và Bắc Bộ?". Cô trả lời: "Thiên nhiên ban tặng cho Nam Bộ đất đai trù phú, con người thân thiện, thật thà, chất phác, ân cần và hiếu khách. Họ không những gìn giữ, phát huy được nét đẹp công dung ngôn hạnh mà còn có sự tự tin - vẻ đẹp của thời hiện đại. Đặc biệt là phụ nữ Nam Bộ chịu thương, chịu khó, bất khuất".

Người đẹp An Giang được trao vương miện đính sáu viên ngọc trai biển trị giá 200 triệu đồng cùng 100 triệu đồng tiền mặt và sở hữu vĩnh viễn căn hộ cao cấp trị giá 2,5 tỷ đồng tại TP HCM.

Hải Yến trong phần thi trang phục dạ hội.
Hải Yến trong phần thi trang phục dạ hội.

Á khôi 1 và 2 của cuộc thi lần lượt là Nguyễn Phúc Thùy Tiên (19 tuổi) đến từ TP HCM với chiều cao 1,7 m và Đỗ Ngọc Vĩnh Nghi (19 tuổi) từ Cần Thơ với chiều cao 1,72 m. Hai người đẹp này được trao thưởng với trị giá lần lượt là 70 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017 thu hút 535 thí sinh đến từ 20 tỉnh, thành trong khu vực. Các thí sinh tham dự vòng sơ tuyển từ ngày 3/6 tại TP Cần Thơ. Trong 30 thí sinh vào vòng chung kết, có hai người đẹp xin rút khỏi cuộc thi và một trường hợp bị loại vào sáng 22/7 vì dùng bằng tốt nghiệp THPT không hợp lệ.

Danh hiệu phụ trong cuộc thi Hoa khôi Nam Bộ 2017

Người đẹp áo dài: Nguyễn Lương Kiều Thanh (22 tuổi, Tiền Giang)

Người đẹp dạ hội: Lê Thị Thu Trang (20 tuổi, TP HCM)

Người đẹp biển: Trương Thị Ngọc Hạnh (20 tuổi, Bạc Liêu)

Người đẹp ảnh: Huỳnh Phương Vy (21 tuổi, TP HCM)

Người đẹp thân thiện: Hoàng Thị Lan Hương (22 tuổi, TP Cần Thơ)

Người đẹp du lịch: Đoàn Thị Cẩm Hà (22 tuổi, Tiền Giang)

Người đẹp được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Huế Hương (20 tuổi, Vĩnh Long)

Theo VNE

Tin mới