mask

Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018

Người đẹp Đan Mạch bị mất một nửa cánh tay trái từ khi sinh ra. Cô hiện có mặt trong dàn thí sinh Miss Supranational - cuộc thi Minh Tú tham gia.
Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 1
Celina West Riel, 18 tuổi, gây chú ý trên mạng xã hội vì là một trong những thí sinh khuyết tật hiếm hoi tham gia một đấu trường sắc đẹp. Trong sự kiện ra mắt của Miss Supranational tại Ba Lan hôm 20/11, Celina diện bộ đầm ánh kim ôm sát cơ thể, xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu.
Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 2
Nhiều khán giả gửi lời động viên đến thí sinh Đan Mạch, khen Celina mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp thế giới. "Ngày đầu tiên của hành trình Miss Supranational vừa kết thúc. Hôm nay là một ngày tuyệt vời, rất vui vẻ bên những cô gái đáng yêu", Celina chia sẻ trên trang cá nhân.
Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 3
Celina West Riel giành giải á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Đan Mạch 2018 hồi tháng 9. Cô đồng thời chiến thắng hai giải phụ - khán giả bình chọn và dự án từ thiện tốt nhất. Theo chia sẻ từ người đẹp, cô theo học chuyên ngành kinh doanh quốc tế và dự định học thêm về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Ước mơ của Celine là trở thành quản lý khách sạn.
Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 4
"Từ khi sinh ra, tôi chỉ có một nửa cánh tay trái. Nhưng tôi luôn luôn sống với tâm niệm mình phải theo đuổi ước mơ và truyền cảm hứng cho những người khác. Tôi muốn mọi người thấy rằng chỉ cần có suy nghĩ tích cực và một trái tim ấm nóng, bạn có thể làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ", cô gái trẻ tâm sự.
Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 5
Á hậu Đan Mạch hiện là đại sứ của tổ chức vì trẻ em khuyết tật. Cô cũng giới thiệu bản thân là người thích trải nghiệm, khám phá những nền văn hóa mới. Năm 14 tuổi, Celina đến Thượng Hải tham gia một khóa học ngắn hạn. Cô từng đặt chân đến Uganda cùng một tổ chức viện trợ của Đan Mạch.
Cô gái khuyết tật gây chú ý ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 ảnh 6
"Tôi rất vinh dự và tự hào khi được đại diện đất nước xinh đẹp của mình đi thi. Đây thực sự là một giấc mơ quá lớn. Cảm ơn gia đình và bạn bè đã luôn giúp đỡ, ủng hộ tôi" - Celina West Riel viết trên trang cá nhân.     

Tin mới