Cô Xuyến 'Về nhà đi con' trước tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

Sau ly dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai?
Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.

Vẫn có người nghi ngờ Hoàng Yến có bầu ở tuổi này. Chị cảm thấy vui hay buồn?

Diễn viên Hoàng Yến: Cuộc đời này bây giờ chẳng có gì khiến tôi buồn được. Vì mình biết chuyển hóa năng lượng nên điều tệ hại nhất cũng trở thành tích cực, nếu tư duy tốt. Người ta nghi ngờ tôi có bầu nghĩa là người ta đánh giá sức trẻ của tôi quá mạnh. 40 tuổi phụ nữ đã khó mang bầu huống hồ tôi đã 46, gần 50 rồi. Chứng tỏ người khác đánh giá tôi rất cao. Làm gì có lý do buồn khi người khác đánh giá cao mình như thế?

Thường xuyên diện trang phục khoe đường cong, cũng là cách cô Xuyến chứng minh không có bầu. (Ảnh: NVCC)

Dạo này thấy Hoàng Yến rất hăng say hát ca. Chị đang ấp ủ dự án âm nhạc chăng?

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi đang ấp ủ quay 2 MV cực đẹp về tình yêu. Một trong những ca khúc tôi đang lên kịch bản là “Hãy cứ là tình nhân” vì thấy tình yêu ở đó quá đẹp, đẹp từng milimét, nên tôi sẽ quay ca khúc này. Còn một ca khúc nữa tôi đang đắn đo, chưa chọn hẳn…

Hoàng Yến định chứng tỏ mình đa năng, theo xu hướng của nhiều nghệ sỹ bây giờ?

Diễn viên Hoàng Yến: Bản thân Hoàng Yến chưa bao giờ theo “hot”, “hit” hay “trend” cả. Một mình tôi một đường đi, một tư duy. Cũng như quần áo, tôi không theo mốt, thấy gì đẹp thì mặc. Trong cuộc sống thấy cái gì đẹp, đáng yêu, có ích thì làm chứ không đu “trend”, hay theo bất kỳ ai.

(Ảnh: NVCC)

Hình ảnh cô Xuyến càng ngày càng sexy, có khi hở bạo. Có ý kiến cho rằng: Hoàng Yến bây giờ tuy đẹp hơn, trẻ hơn nhưng không dễ thương như thuở chưa làm đẹp răng, ngực. Chị nói sao?

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi không sống để lấy lòng mọi người, để được mọi người thương yêu. Cá nhân tôi chưa thấy ai nói tôi không dễ thương như hồi chưa làm đẹp cả. Bởi vẫn con người ấy, vẫn tâm hồn ấy, vẫn tư duy ấy, có khác thì khác ngực, khác răng, khác mũi thôi… Tôi không tin có người nói tôi không dễ thương như ngày xưa. Còn nếu quả thực vẫn có người không thích tôi thì đó quyền của họ. Làm sao bắt 100 người đều thích mình? Trong 100 người có 10 người thích mình là tốt rồi. Đằng này tôi cảm thấy vẫn có quá nửa thích mình, yêu mình, ngưỡng mộ mình, sẵn sàng chia sẻ với mình nhiều góc khuất của cuộc đời mà họ đã phải chôn giấu từ lâu rồi.

Trong livestream mới đây tôi cũng đã hỏi khán giả rằng, dù tôi giác ngộ Phật Đạo song vẫn giữ vẻ ngoài tươi trẻ, gợi cảm, mọi người thấy sao? Tôi thấy nhiều người đáp rằng: Vẫn yêu, vẫn thích Hoàng Yến, mong Hoàng Yến trẻ đẹp, mạnh khỏe mãi.

Hoàng Yến ở tuổi 46 vẫn suy nghĩ giản đơn như trẻ thơ (Ảnh: NVCC)

“Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Chị có đồng quan điểm?

Diễn viên Hoàng Yến: Có thể nhiều người nghĩ phụ nữ sau ly hôn sẽ đẹp hơn, sẽ tươi trẻ hơn. Điều đó không đúng với tôi ở lần ly hôn này. Sau ly hôn, tôi thấy mình mang sứ mệnh lớn lao và mới mẻ, giúp cho nhiều người phụ nữ khai thông niềm đau của họ. Nhiều người xem tôi là “Idol”. Tôi đã giúp nhiều phụ nữ tự tin hơn, xinh đẹp hơn. Không phải tôi không thuộc về ai mà đang thuộc về rất rất nhiều người.

Diễn viên Hoàng Yến chuyển nghề tư vấn tâm lý chăng? Vì sao phụ nữ đau khổ tìm đến chị?

Diễn viên Hoàng Yến: Vì tôi là người nổi tiếng và tôi có sức trẻ.Thực ra tôi mới thành lập một công ty với hai người bạn thân, với mục đích giúp chị em có một cộng đồng thật lớn để cùng nhau chia sẻ nỗi đau, cùng nhau làm đẹp, cùng nhau trau dồi kiến thức… giúp chị em mạnh mẽ, có cuộc sống ý nghĩa hơn. Tôi tự thấy, chưa có ai trên cuộc đời này ở tuổi tôi mà có tâm hồn trong sáng và một sức trẻ, một năng lượng lớn hơn tôi. Không phải tự cao, tự kiêu mà tôi thấy hạnh phúc vì suy nghĩ của tôi rất đơn giản như một đứa trẻ, không ai có thể làm hại tôi được.

(Ảnh: NVCC)

Bận bịu nhiều việc thế, chị đành bỏ rơi phim ảnh? Hay phim ảnh bỏ rơi chị?

Diễn viên Hoàng Yến: Cũng không hẳn bỏ rơi phim ảnh, tôi vẫn dành thời gian cho phim ảnh. Nhưng chưa có duyên để theo được những vai diễn dài hơi. Tôi cũng may mắn là dù làm vai diễn ngắn vẫn được mọi người yêu. Như vai cô Xuyến được khán giả yêu thương đến tận bây giờ. Tôi vẫn dành thời gian tham gia Hướng dương ngược nắng, Hồ sơ cá sấu, Hương vị tình thân… mỗi phim một chút một chút thôi, để khán giả tôi vẫn hoạt động.

Theo tienphong.vn

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin mới