Công Phượng mở công ty gắn tên vợ từ khi hẹn hò

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng mở một công ty thương mại tiếp thị thể thao từ tháng 7/2019 và cô vợ sắp cưới Viên Minh là người phụ trách điều hành.
Công Phượng mở công ty gắn tên vợ từ khi hẹn hò ảnh 1

Bức ảnh hiếm hoi có mặt Công Phượng và vợ trong tiệc đính hôn vừa được fan tiết lộ.

Công ty TNHH Thương mại Tiếp thị Thể thao PM do Công Phượng đứng tên đại diện pháp luật đi vào hoạt động từ ngày 2/7/2019. PM được nhiều người hiểu là tên viết tắt của Công Phượng và Viên Minh. Công ty này đăng ký kinh doanh nhiều lĩnh vực như bán buôn thực phẩm, đồ uống, nhà hàng, nhiếp ảnh, quảng cáo, sản xuất dụng cụ thể thao...

Công Phượng chỉ tập trung vào chuyên môn còn việc điều hành công ty do bạn gái phụ trách. Viên Minh hiện chính là người quản lý hình ảnh cho tiền đạo quê Nghệ An. Cô tham gia vào ban quản trị fanpage Nguyễn Công Phượng JMG, nhóm Công Phượng FC để cung cấp thông tin và hình ảnh của chân sút sinh năm 1995 tới người hâm mộ.

Tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị kinh doanh của Đại học RMIT, Viên Minh cũng hỗ trợ đắc lực cho Công Phượng trong việc quản lý các hợp đồng thương mại, điều hành kinh doanh. Hiện tại, Công Phượng làm chủ hai quán cà phê ở Pleiku và Hà Nội. Bên cạnh đó, anh còn hùn vốn cùng người bạn thân Đông Triều mở quán ăn mang phong cách Hội An tại quận Phú Nhuận, TP HCM. Tiền đạo 25 tuổi cũng có nhiều hợp đồng quảng cáo với các nhãn hàng.

Công Phượng mở công ty gắn tên vợ từ khi hẹn hò ảnh 2

Thông tin công ty của Công Phượng.

Công Phượng và Viên Minh bí mật tổ chức đính hôn hôm 3/6 vừa qua. Thông tin này khiến nhiều người phải bất ngờ bởi trước đó cặp đôi chưa từng công khai hẹn hò. Chuyện tình của chàng tiền đạo xứ Nghệ và Viên Minh mới dừng ở mức tin đồn khi các fan phát hiện ra hai người có những hình ảnh check-in ở cùng địa điểm. 

Công Phượng quen Viên Minh năm 2014 trong chuyến tập huấn cùng U19 Việt Nam tại Bỉ. Cặp đôi được cho là bắt đầu hẹn hò từ khoảng năm 2016. Trong thời gian Công Phượng thi đấu cho Sint Truiden ở Bỉ năm 2019, Viên Minh thỉnh thoảng sang thăm và cùng nhau đi du lịch./.

Tin mới