mask

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi được danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ

Sau khi được Ngọc Sơn rèn luyện giọng hát và hỗ trợ đi show, hiện cuộc sống của Hồ Văn Cường đã ổn định hơn. Anh còn tham gia liveshow chung với nam danh ca tại Thủ đô Hà Nội.
0:00 / 0:00
0:00
Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi được danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ ảnh 1

Hồ Văn Cường và ê-kíp mừng sinh nhật Ngọc Sơn. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Dù ít hoạt động so với trước nhưng cái tên Hồ Văn Cường vẫn được khán giả quan tâm, chú ý. Thời gian qua, nam ca sĩ vướng một vài thông tin không hay. Tuy nhiên, anh vẫn chọn cách im lặng.

Theo tiết lộ của Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường sau một thời gian được anh hướng dẫn, chỉ bảo về cách phát âm, luyến láy, cách thể hiện phong thái trình diễn trên sân khấu giờ đây ngày càng tự tin, bản lĩnh hơn.

Trước đó, từng có một thời gian Hồ Văn Cường bị vỡ giọng, hát yếu hơn trước. Đặc biệt là sau khi anh gặp vấn đề về sức khoẻ. Tuy nhiên, trong liveshow mới nhất của Ngọc Sơn, khán giả đã thấy Hồ Văn Cường có sự tiến bộ hơn trong cách khác.

Không chỉ trong loạt ca khúc song ca, mà Hồ Văn Cường còn liên tiếp mang tới những nhạc phẩm đa dạng thể loại, từ tình yêu, tình cảm gia đình, tình quê hương, đất nước. Từ "Khúc hát ân tình", "Nửa đêm ngoài phố", "Đêm tâm sự", "Cõng mẹ", "Đêm mưa nhớ mẹ", "Nội tôi" đều được Hồ Văn Cường thể hiện. Điều này cho thấy, giọng hát và sức khoẻ anh đã có phần phục hồi so với trước.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi được danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ ảnh 2
Cuộc sống của Hồ Văn Cường sau khi được danh ca Ngọc Sơn giúp đỡ ảnh 3

Hồ Văn Cường và Ngọc Sơn thường xuyên đi biểu diễn cùng nhau. Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Đặc biệt, trong liveshow này, Hồ Văn Cường còn được Ngọc Sơn sáng tác ca khúc “Vầng trăng cô đơn” cho anh thể hiện. Nói về việc thể hiện các ca khúc nhạc trẻ của thầy Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường chia sẻ anh đã dành hẳn 1 tuần để học thuộc lời và tập hát ca khúc này.

Với Hồ Văn Cường thể loại nhạc trẻ không phải sở trường của anh nhưng Hồ Văn Cường vẫn luôn muốn thử sức của mình với những dòng nhạc khác nhau, nhằm đem lại cho khán giả những màu sắc mới mẻ trong âm nhạc của mình.

Trong lần trở lại thủ đô sau hơn 2 năm vắng bóng, Hồ Văn Cường thay 4 bộ trang phục, anh cũng trò chuyện với khán giả tự tin hơn. Đó là sự trưởng thành, tôi luyện qua nhiều năm tháng khi được Ngọc Sơn dạy dỗ.

Ngọc Sơn cũng cho biết, anh tự hào khi thấy học trò của mình trưởng thành. Nam danh ca mong Hồ Văn Cường tiếp tục giữ lửa nghề.

Được biết, trong liveshow, danh ca Ngọc Sơn còn bất ngờ được Hồ Văn Cường và ê-kíp tổ chức sinh nhật với bánh kem khổng lồ./.

Tin mới