mask

Cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng chính thức chia tay SLNA

(Baonghean.vn) - Sau quãng thời gian hơn nửa năm về làm việc tại CLB SLNA, cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng chính thức nói lời chia tay với CLB. Trước khi rời đội bóng xứ Nghệ, ông giữ chức Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn.
Cựu tuyển thủ Văn Sỹ Hùng chính thức chia tay SLNA ảnh 1
Ông Văn Sỹ Hùng chính thức nói lời chia tay CLB SLNA. Ảnh: Đức Anh

Lý do khiến Văn Sỹ Hùng nói lời chia tay với đội bóng áo vàng được ông chia sẻ: “Trước khi tôi trở về với đội bóng quê hương, tôi đang có rất nhiều dự định, công việc dang dở chưa kịp giải quyết. Tuy nhiên, vào thời điểm đó Tập đoàn Tân Long cần tôi về để cùng tập thể SLNA xây dựng lại đội bóng. Tôi là người rất yêu quê hương, nên khi được đề nghị như vậy, tôi đã dẹp bỏ công việc riêng sang một bên và trở về với đội bóng xứ Nghệ. Sau hơn nửa năm tôi đã cùng với tập thể CLB tháo gỡ những khó khăn, tái thiết lại đội bóng, giờ đây CLB đã ổn định, đang đi đúng quỹ đạo để phát triển. Vì vậy, tôi sẽ quay lại để hoàn thành những công việc mà mình đang thực hiện dang dở”.

Trước khi nói lời chia tay SLNA, ông Văn Sỹ Hùng chúc đội bóng xứ Nghệ thi đấu thành công trong mùa giải mới. Ông cũng không quên gửi gắm đến các cầu thủ đang thi đấu ở CLB hãy tập luyện chăm chỉ, trau dồi kỹ, chiến thuật, thể lực, thi đấu đúng với bản sắc SLNA, để cống hiến hết mình, vì tình yêu của người hâm mộ đã dành cho CLB.

Cuối tháng 6/2021, sau khi SLNA được tiếp quản bởi nhà tài trợ mới, ông Văn Sỹ Hùng được Ban lãnh đạo đội bóng xứ Nghệ mời về làm việc tại CLB, đồng thời giữ chức Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn. Trước khi về làm việc tại SLNA ông có nhiều năm làm công tác quản lý và đào tạo trẻ cho CLB Hà Nội.

Tin mới