mask

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh 'hiếm' nhân dịp sinh nhật Mỹ Tâm

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là một trong những cặp đôi được yêu thích của làng nhạc Việt. Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng lại gây chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng Mỹ Tâm.

Sáng 16/1, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật đàn em là ca sĩ Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ: “Happy birthday bé Mỹ Tâm! Thương chúc em một sinh nhật thật vui, một tuổi mới thật nhiều điều tốt đẹp như bình an, sức khỏe, vui vẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ đến và ở lại với em miết miết miết hỉ".

Kèm theo lời nhắn là hình ảnh anh chụp cùng Mỹ Tâm 16 năm về trước. Đây cũng là bức ảnh chưa từng được Đàm Vĩnh Hưng hay Mỹ Tâm chia sẻ với công chúng.

Bức ảnh lần đầu được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Bức ảnh lần đầu được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Dưới bài viết, người hâm mộ cặp đôi cũng cùng gửi lời chúc đến ca sĩ Mỹ Tâm.

Nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ tình bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm trong suốt thời gian dài vừa qua. Dù đã bước sang tuổi 41 nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn gọi Mỹ Tâm là “bé” một cách ngọt ngào. “Chúc mừng sinh nhật em Mỹ Tâm, chúc 2 em nắm tay nhau đi hết cuộc đời nghệ thuật vui vẻ thành công và chốt hạ hạnh phúc nhé. Mãi yêu!”, “Ngày xưa đẹp nhưng bây giờ đẹp hơn anh nhỉ”, “Yêu quá trời yêu rồi! Dễ thương quá trời đất ơi chấn động, sinh nhật bé mà em vui lây“, “Chúc mừng sinh nhật chị Mỹ Tâm. Chúc chị tuổi mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và luôn thành công ạ”... Là những bình luận của khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là đôi bạn thân thiết nhiều năm trong nghề.
Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là đôi bạn thân thiết nhiều năm trong nghề.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm có thời gian quen biết nhiều năm, giọng ca "Lâu đài tình ái" cũng từng nhiều lần được cho là đem lòng yêu đơn phương Mỹ Tâm. Trong một lần livestream trước đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục khẳng định việc mình luôn xem Mỹ Tâm là bạn bè thân thiết và chúc phúc cho đàn em: "Với tôi, chuyện Mỹ Tâm có người yêu là hết sức bình thường, cũng giống như nhiều người bạn khác như Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Dương Triệu Vũ..., ai có hạnh phúc, tôi cũng thật lòng chúc mừng. Thậm chí, tôi sẽ tự tay dẫn Mỹ Tâm ra chào chú rể và hát trong đám cưới của Tâm, chơi vậy mới đẹp”. Nam ca sĩ cũng tiết lộ.

Thêm vào đó, trong đoạn livestream của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng không ngần ngại chia sẻ việc bản thân đã có người yêu trẻ tuổi. Tuy nhiên, danh tính của người đó vẫn luôn được anh giữ kín.

Tin mới